Lo lắng về việc dự trữ thực phẩm và chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp? Tránh 5 sai lầm phổ biến này

Lo lắng về việc dự trữ thực phẩm và chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp?  Tránh 5 sai lầm phổ biến này

Thời gian đọc ước tính: 7-8 phút

Với mỗi đợt thiên tai, gián đoạn nguồn cung cấp lương thực, hoặc những tin tức kinh tế đáng lo ngại mới nhất, có lẽ sẽ có một giọng nói nho nhỏ trong đầu bạn hỏi: “Tôi sẽ làm gì nếu điều này xảy ra với tôi và gia đình? »

Có rất nhiều lý do để suy nghĩ về nó. Hãy xem xét những gì đã xảy ra trong năm qua: xung đột quốc tế, kệ hàng trống, thiếu lương thực thiết yếu, chi phí lương thực tăng nhanh, nhiều trường hợp khẩn cấp liên quan đến thời tiết và các vấn đề chuỗi cung ứng toàn cầu chưa từng có.

Cho dù bạn gọi đó là “dự trữ”, chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp, một kế hoạch dự trữ thực phẩm, hay thậm chí coi bạn là một “người chuẩn bị” chính thức, thì không bao giờ là thời điểm tốt hơn để bắt đầu thực hiện một kế hoạch chăm sóc bản thân và người thân yêu của bạn. một. những, cái đó.

Nhà khoa học chuyển hóa hàng đầu, giáo sư địa phương ở Utah, và tác giả cuốn sách bán chạy nhất “Tại sao chúng ta bị ốm”, Tiến sĩ Ben Bikman đồng ý với sự cần thiết phải chuẩn bị.

Bikman nói: “Mọi người nên chuẩn bị sẵn thức ăn giàu chất dinh dưỡng trong trường hợp khẩn cấp, và cũng có kế hoạch dự trữ thực phẩm dài hạn để chăm sóc gia đình. “Thật không may, hầu hết mọi người thậm chí không biết bắt đầu từ đâu hoặc đã làm những điều sai trái.”

Bikman có vẻ như là một tiếng nói khó xảy ra khi nói đến việc chuẩn bị khẩn cấp và dự trữ thực phẩm dài hạn cho đến khi bạn nhận ra rằng anh ta biết nhiều hơn về cách cơ thể sử dụng thức ăn để cung cấp năng lượng tốt hơn hầu như bất kỳ ai khác trên thế giới.

Bikman nói: “Trong những tình huống khẩn cấp, bạn cần có nhiên liệu phù hợp. “Tuy nhiên, nhiều người mắc phải 5 sai lầm giống nhau lặp đi lặp lại.”

Sai lầm # 1: Thực phẩm không đầy đủ dinh dưỡng và không lành mạnh

Theo Bikman, vấn đề nguy hiểm nhất đối với việc dự trữ thực phẩm của hầu hết mọi người là thiếu dinh dưỡng.

Bikman cho biết: “Dự trữ thực phẩm truyền thống thường bao gồm các xô lớn chứa đầy carbs. “Rất nhiều người không nhận ra rằng không có carbs thiết yếu, nhưng bạn cần nhận được các axit amin thiết yếu từ protein và các axit béo thiết yếu từ chất béo lành mạnh.”

Bikman giải thích rằng mặc dù carbs là một lựa chọn ổn định và phổ biến trong lịch sử, nhưng cách tiếp cận lỗi thời đối với dinh dưỡng là một vấn đề thực sự.

Bikman nói: “Bạn có thể tồn tại trong một thời gian với chế độ ăn nhiều carb, nhưng sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng và bạn chắc chắn sẽ không phát triển được. “Sức khỏe trao đổi chất, sức khỏe đường ruột và sức khỏe não bộ của bạn sẽ suy giảm một cách có thể đo lường được; tất cả đều vào thời điểm bạn cần ở trạng thái tốt nhất.”

Lo lắng về việc dự trữ thực phẩm và chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp?  Tránh 5 sai lầm phổ biến này
Ảnh: SeDmi / Shutterstock.com

Sai lầm # 2: Tích trữ thực phẩm bạn hiện không sử dụng và thưởng thức

Bikman nói rằng có một bài tập sâu sắc trong việc đánh giá tình trạng thực phẩm và khả năng chuẩn bị khẩn cấp của bạn: chỉ cần xem trong tủ lạnh và tủ đựng thức ăn của bạn. Có những món bạn đã dự trữ nhưng ít khi ăn hoặc đã hết hạn sử dụng?

Bikman nói: “Bây giờ hãy xem xét những gì có trong bộ dụng cụ 72 giờ và khả năng lưu trữ thực phẩm lâu dài của bạn. “Rất có thể bạn đang ngồi trên những thùng chứa đầy lúa mì và đậu, nhưng bạn không nấu và ăn chúng trong cuộc sống hàng ngày. Ngay cả khi nó không hết hạn sử dụng trong 10 năm, các chuyên gia nói với chúng tôi rằng bạn sẽ không ăn Trong bất kỳ thời gian nào, kể cả trong trường hợp khẩn cấp, bạn nên giữ lại các loại thực phẩm thực sự sử dụng hàng ngày, lý tưởng là thực phẩm giàu protein và chất béo lành mạnh.

Sai lầm # 3: Thức ăn không tiện lợi, bất tiện hoặc cồng kềnh

Ngoài thực phẩm khó chịu, Bikman chỉ ra rằng một thách thức khác đối với việc lập kế hoạch dự phòng truyền thống là chính bao bì mà nó thường được lưu trữ.

Bikman cho biết: “Sẽ rẻ hơn cho các công ty nếu để nó trong những chiếc hộp lớn hoặc những chiếc thùng lớn. “Nhưng chúng nặng, chiếm nhiều diện tích, di chuyển không thuận tiện và thường không thể lắp lại được.”

Bikman cho biết: “Để chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp và dự trữ thực phẩm, bạn muốn các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất có thể, có thể di động, nhỏ gọn và có thể đóng lại được.

Sai lầm # 4: Chi tiêu quá nhiều cho việc dự trữ thực phẩm

Một lĩnh vực đáng quan tâm khác của Bikman là chi phí cắt cổ của việc lưu trữ thực phẩm truyền thống; thậm chí chứng kiến ​​cảnh người ta lâm vào cảnh nợ nần đột ngột mua những gói lương thực dự trữ lớn.

Bikman nói: “Lý tưởng nhất là bạn nên đầu tư vào việc dự trữ thực phẩm theo thời gian, với những thực phẩm mà bạn thực sự ăn thường xuyên. “Nó sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đang thực sự vận hành kho thực phẩm của mình và giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.”

Bikman nói: “May mắn thay, có những chương trình và công ty tuyệt vời cho phép bạn tích trữ thực phẩm của mình hàng tháng.

Lo lắng về việc dự trữ thực phẩm và chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp?  Tránh 5 sai lầm phổ biến này
Ảnh: Gary Perkin / Shutterstock.com

Sai lầm # 5: Thực phẩm khó chế biến

Trong suốt nhiều năm nghiên cứu của mình, Bikman nói rằng lịch trình bận rộn và sự tiện lợi sẽ phủ nhận ý định tốt khi nói đến chế độ ăn uống và sức khỏe tổng thể.

Bikman nói: “Bảo quản thực phẩm tốt nhất bao gồm các loại thực phẩm bạn đã sử dụng, đầy đủ về mặt dinh dưỡng và chế biến đơn giản. “Điều cuối cùng bạn muốn là bị mắc kẹt trong một tình huống khẩn cấp và không có thời gian cũng như công cụ để có thể nuôi những người thân yêu của bạn.”

Bẻ khóa mã chuẩn bị khẩn cấp và dự trữ thực phẩm

Ngay cả với tất cả thông tin Bikman chia sẻ trong các bài phát biểu và phỏng vấn của mình, mọi người trên khắp thế giới vẫn không ngừng hỏi anh ấy rằng họ nên làm gì cho sức khỏe của mình.

“Lý tưởng nhất là tất cả chúng ta đều có kiến ​​thức, thời gian, kỷ luật và ngân sách để lập kế hoạch, mua sắm và chuẩn bị những bữa ăn hoàn hảo,” Bikman nói. “Nhưng điều đó không xảy ra; mọi người bận rộn, căng thẳng và đưa ra những lựa chọn không lành mạnh làm chệch mục tiêu sức khỏe của họ.”

“Bây giờ, nếu điều đó xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của họ, hãy tưởng tượng điều gì có thể xảy ra trong tình huống khẩn cấp,” Bikman nói.

Bikman thấy rõ rằng anh ấy phải là một phần của giải pháp để giúp mọi người đạt được sức khỏe tốt nhất của họ nhanh hơn, và đặc biệt là để giúp những người không phải lúc nào cũng có thời gian, kiến ​​thức hoặc kỷ luật để ăn uống lành mạnh. Đáp lại, Bikman và nhóm đồng sáng lập của mình gồm các chuyên gia dinh dưỡng và ngành gần đây đã tạo ra Bữa ăn hoàn chỉnh theo mã HLTH.

Bikman cho biết những món ăn lắc công thức cẩn thận này được thiết kế để hỗ trợ quản lý cân nặng lành mạnh, sức khỏe đường ruột, sức khỏe não bộ, thậm chí là tóc, da và móng tay khỏe mạnh. HLTH Code Complete Meal có sự pha trộn được khoa học và tối ưu hóa bao gồm protein, collagen, chất béo lành mạnh, giấm táo, men vi sinh, chất xơ, vitamin và khoáng chất, không thêm đường hoặc các thành phần nhân tạo.

Bikman cho biết: “Bữa ăn hoàn chỉnh theo mã HLTH dựa trên nghiên cứu, không phải mốt”. “Chỉ với hai muỗng bột và một cốc nước, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được lượng vi chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng tối ưu để giúp bạn phát triển bất kể bạn đang ở trong hoàn cảnh nào.”

Nhận đánh giá từ khách hàng thực tế

“Tôi đã uống thứ này trong 5 tháng để phá vỡ sự nhịn ăn gián đoạn của mình và tôi đang ở trạng thái tốt nhất … Không thể giới thiệu nó đủ cao !! Thêm vào đó, nó có vị rất ngon !! Có gì không thích ??” một người đánh giá cho biết.

Một người khác chia sẻ: “Kết quả thật phi thường! Cảm ơn mã HLTH. Món lắc rất ngon nhưng kết quả sức khỏe thật kỳ diệu.”

Một khách hàng hài lòng khác nói, “Chúng rất ngon. Thêm vào đó, họ lấp đầy tôi và khiến tôi no cả buổi chiều.

Lo lắng về việc dự trữ thực phẩm và chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp?  Tránh 5 sai lầm phổ biến này
Ảnh: Mã HLTH

Tại sao mã HLTH hoạt động rất tốt

Theo Bikman, sức khỏe tốt nhất bắt đầu từ sự kết hợp dinh dưỡng phù hợp. Tăng năng lượng, cảm thấy tràn đầy sinh lực hơn, hệ thống miễn dịch khỏe hơn, trí óc minh mẫn hơn, sức khỏe đường ruột tốt hơn và ngoại hình được cải thiện là một số lợi ích của việc cải thiện chế độ dinh dưỡng của bạn.

Bikman nói: “Khi bạn hạn chế lượng carbs không cần thiết và ăn các nguồn protein và chất béo lành mạnh tốt nhất hàng ngày, điều kỳ diệu đối với cơ thể con người có thể thực sự xảy ra. “Bạn sẽ thấy và cảm nhận được sự khác biệt thực sự trong cuộc sống của mình.”

Không có rủi ro, đảm bảo sự hài lòng

Nếu bạn lo lắng về việc thử một cái gì đó mới và thay đổi chế độ dinh dưỡng và dự trữ thực phẩm của mình, đừng như vậy. Bikman đứng đằng sau các Thay thế Bữa ăn theo Mã HLTH và sẵn sàng đảm bảo sự hài lòng của bạn.

“Tôi đã tạo ra Bữa ăn hoàn chỉnh theo mã HLTH để không chỉ là thức uống lành mạnh nhất có thể cho cuộc sống hàng ngày mà còn là món ăn đậm đặc chất dinh dưỡng, dễ di chuyển, thơm ngon, có thời hạn sử dụng lên đến hai năm và dễ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và bảo quản thực phẩm “, Bikman nói.” Cá nhân tôi sử dụng Mã HLTH mỗi ngày và có thêm một lượng lớn. Tại sao bạn không muốn dự trữ phòng đựng thức ăn, bộ dụng cụ dùng trong 72 giờ và kho dự trữ thực phẩm của mình với những loại thực phẩm đơn giản nhất, tốt cho sức khỏe nhất có thể tưởng tượng được? “

Thật vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sức khỏe được cải thiện, quản lý cân nặng hợp lý và một cách để xây dựng khả năng chuẩn bị khẩn cấp và dự trữ thực phẩm một cách có trách nhiệm, thì Bữa ăn hoàn chỉnh theo mã HLTH có thể là câu trả lời cho bạn.

Để tiết kiệm độc quyền cho đơn hàng đầu tiên của bạn, hãy truy cập getHLTH.com và nhập mã phiếu giảm giá KSL khi thanh toán.

Từ khóa

Chế độ xem thương hiệu

Những câu chuyện khác mà bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.