Lỗi của anh ấy: Joe đã không gọi đồ ăn cho chó | Tây Bắc

Lỗi của anh ấy: Joe đã không gọi đồ ăn cho chó |  Tây Bắc

Làm thế nào bạn muốn có một công việc mà tất cả mọi người liên tục phàn nàn về bạn, đổ lỗi cho bạn về mọi thứ đã diễn ra sai lầm, không bao giờ công nhận bạn cho mọi thứ đã diễn ra đúng đắn, và nghi ngờ mọi động cơ của bạn, bất kể bạn cố gắng làm như thế nào tốt nhất của bạn?

Tôi đang ở trong cửa hàng tạp hóa địa phương để mua một ít thức ăn cho chó và nhận thấy các kệ hàng khá trống rỗng. Thương hiệu tôi muốn mua không có ở đó và tôi đã nói với nhân viên bán hàng về điều đó.

“Bạn có thể cảm ơn Joe Biden vì điều đó,” cô nói.

Trước hết, tôi không nhận ra Joe Biden làm việc cho cửa hàng tạp hóa. Và thứ hai, tôi không nhận ra trách nhiệm của ông ấy với tư cách là Tổng thống Hoa Kỳ liên quan đến việc đặt thức ăn cho chó. Không có gì ngạc nhiên khi có những vấn đề như vậy trong nước – anh chàng này có rất nhiều việc phải làm.

Tất nhiên, đây là nước Mỹ, nơi quyền khiếu nại của chúng tôi được ghi trong Hiến pháp và đôi khi nó có vẻ là điều chúng tôi làm tốt nhất. Joe là một chàng trai tử tế, ngay cả khi anh ta không thể đi trước lượng hàng dự trữ ở cửa hàng tạp hóa. Nhưng anh có đủ kinh nghiệm để biết điều gì đang chờ đợi anh khi thử việc.

Tôi đoán đó là lý do tại sao chúng ta có Ngày Tổng thống; vì vậy chúng tôi có thể giảm thiểu số decibel phàn nàn trong ít nhất 24 giờ và cảm ơn anh ấy vì đã làm công việc khó khăn mà hầu hết chúng tôi không muốn làm.

Nó được gọi là Ngày George Washington khi tôi còn nhỏ. Các giáo viên của chúng tôi sẽ đọc cho chúng tôi nghe những câu chuyện về George Washington băng qua Delaware, tập hợp quân đội của mình để sống sót qua mùa đông tại Valley Forge, và chặt cây anh đào.

Các bà mẹ nướng bánh anh đào vào Ngày George Washington và các ông bố nhắc nhở chúng ta về đức tính luôn nói sự thật vì đó là những gì George Washington nói rằng ông ấy đã làm. Tất nhiên, chúng tôi cũng đã nghe Nixon tuyên bố điều tương tự và hóa ra là sai.

Tôi đoán mọi người cũng phàn nàn nhiều về Tổng thống Washington vào thời điểm đó. Nhưng họ không có Facebook và các mạng lập dị khác mà mọi người sử dụng chỉ để chứng minh con người độc ác và độc ác có thể lựa chọn trở thành như thế nào, điều này trái với bản chất thực sự của họ. Nếu mọi người vào thời điểm đó phàn nàn về George Washington, có lẽ họ đã viết một lá thư. Và vì lúc đó dịch vụ bưu điện hơi chậm, nên có lẽ phải mất vài tháng, có thể là nhiều năm, mới có thể liên lạc được với anh ta và có thể lúc đó anh ta đã không còn ở văn phòng nữa và không quan tâm đến chuyện chăn gối.

Mặt khác, có lẽ mọi người hồi đó không phàn nàn về tổng thống nhiều như bây giờ. Họ không nhận thức được tất cả những điểm yếu của anh ấy (có thể có hoặc có thể không phải là điều tốt) và cảm thấy mệt mỏi với việc cố gắng kiếm sống và duy trì sự sống cho gia đình để giúp họ không lãng phí thời gian để chỉ trích người khác đang làm những gì họ công nhận là một nhiệm vụ khó khăn.

Và cũng giống như Joe, George chắc chắn biết điều gì đang chờ đợi mình ngay cả trước khi nhận công việc: rất nhiều thử thách, rất nhiều đau đầu và lời kêu gọi về sự hy sinh bản thân mà ít người sẵn sàng chịu đựng.

Nhưng, không giống như Joe Biden, George Washington có lẽ không bị trách vì không gọi đồ ăn cho chó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.