Longview pantry đấu tranh để cung cấp thức ăn cho khách hàng

93E981EBDCFE827B645B6A77D1DB35C4

LONGVIEW, Texas (KETK) – Lạm phát trầm trọng đang khiến Trung tâm Giấc mơ Longview nhận được ít khoản quyên góp hơn, khiến họ không có đủ thực phẩm để phân phát.

Vicki Zahn, Giám đốc Pantry, Longview Dream Center cho biết: “Không ai từng rời khỏi nơi này mà không có thức ăn.

Trước đại dịch, Longview Dream Center đã giúp đỡ khoảng 180 gia đình mỗi tuần. Con số này hiện đã tăng gần gấp đôi.

“Chúng tôi đặt hàng từ Ngân hàng Thực phẩm Đông Texas. Tôi luôn đặt hàng mỗi tháng một lần. Bây giờ tôi phải đặt hàng hai lần một tháng vì nhu cầu rất lớn. Chúng tôi ngày càng có nhiều khách hàng đến, ”Zahn nói.

Hiệp hội hiện cung cấp thực phẩm cho khoảng 350 gia đình mỗi tuần.

“Họ giúp tôi vì tôi là một người già và tôi là một người khuyết tật, và tôi rất vui vì họ có thể giúp tôi với bất cứ thứ gì họ cho”, một phụ nữ Longview nói.

Một phụ nữ chọn không nêu danh tính nói rằng cô ấy bị khuyết tật và buộc phải đưa ra những quyết định mà cô ấy không quen đưa ra ở cửa hàng tạp hóa.

“Hôm trước tôi đến cửa hàng để mua thứ gì đó, và tôi không thể lấy được vì tôi không có tiền để mua nó và bị kiểm tra khuyết tật, tôi không thể cho phép tôi mua đồ và đó là lý do. Tôi đi khắp những nơi này để họ có thể giúp tôi ”, một phụ nữ đến từ Longview cho biết.

Một giải pháp để cố gắng đáp ứng nhu cầu mà Longview Dream Center đã đưa ra là hạn chế các mặt hàng như sữa.

“Bạn sẽ thấy các bảng hiệu trên kệ cho biết số lượng bao nhiêu và chúng tôi luôn làm điều này để tìm hiểu xem họ được phép lấy bao nhiêu trong mỗi mặt hàng”, một phụ nữ Longview cho biết.

Longview Dream Center đã tạo ra một môi trường gia đình để đảm bảo rằng bất kỳ ai bước qua cánh cửa của nó đều cảm thấy được chào đón. Người Đông Texas thậm chí còn giúp bảo những người khác dừng lại nếu họ đang phải vật lộn để nuôi sống gia đình.

“Rất nhiều người ở đó cần giúp đỡ. Vì vậy, tôi rất vui vì tôi có thể giúp đỡ ai đó khác, bởi vì ai đó đã giúp tôi, ”một phụ nữ từ Longview nói.

Trung tâm Ước mơ Longview đang hỏi nếu bạn có thể tiết kiệm thực phẩm để quyên góp, vui lòng xem xét giúp họ nuôi nhiều gia đình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.