Lựa chọn thực phẩm sạch, bổ dưỡng và bền vững tại Sân bay Dublin với sự xuất hiện của Nomad Cafe đến Nhà ga số 1

Lựa chọn thực phẩm sạch, bổ dưỡng và bền vững tại Sân bay Dublin với sự xuất hiện của Nomad Cafe đến Nhà ga số 1

Sân bay Dublin và KSG vui mừng thông báo về việc khai trương Nomad Café tại Nhà ga số 1, Airside tại Sân bay Dublin.

omad là một quán cà phê linh hoạt tập trung vào việc cung cấp thực phẩm lành mạnh, sạch sẽ và bổ dưỡng. Đội ngũ nấu ăn của họ sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật để sản xuất thực phẩm vừa bổ dưỡng vừa có đầy đủ hương vị tự nhiên tuyệt vời.

Jack O’Keeffe, Nomad Executive Chef cho biết: “Chúng tôi đã tạo ra một thực đơn thú vị, nơi mọi lớp và thành phần đều được lựa chọn một cách có ý thức với mục đích chung là mang đến những món ăn lành mạnh, bổ dưỡng và ngon miệng.

“Trong thực đơn của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một loạt các món ăn từ thực vật đồng thời chúng tôi cũng cung cấp tuyển chọn các loại thịt và cá có nguồn gốc địa phương chất lượng cao. Tất cả các món ăn của chúng tôi đều được phân tích đầy đủ về mặt dinh dưỡng và thông tin dinh dưỡng hỗ trợ có sẵn trên Hệ thống ứng dụng, QR và máy tính bảng của chúng tôi. Nomad Café mong muốn giới thiệu niềm vui của việc ăn uống lành mạnh thú vị tại Sân bay Dublin. ”

Nomad Café cũng sẽ phục vụ các loại cà phê đặc biệt của họ, Roasted Notes, Các hạt cà phê loại AA được nhập khẩu trực tiếp vào Ireland từ trang trại do gia đình De Oliveria quản lý ở Minas Gerais, Brazil. Hạt cà phê được chứng nhận liên minh Rainforest và chứng nhận UTZ, và hạt cà phê được rang tại địa phương ở Dublin theo quy cách của Nomad. Tính bền vững là điều quan trọng đối với Nomad và không có đồ nhựa sử dụng một lần nào trong dịch vụ Nomad Café và tất cả các bao bì mang đi đều có thể phân hủy được.

Vincent Harrison, Giám đốc Điều hành tại Sân bay Dublin cho biết: “Mục đích của chúng tôi là cung cấp dịch vụ bao trọn gói, cân bằng tốt và phục vụ cho tất cả mọi người bằng cách sử dụng các sản phẩm địa phương và theo mùa tốt nhất hiện có.

“Việc giới thiệu Nomad vào lý lịch đồ ăn & thức uống của Sân bay Dublin sẽ góp phần to lớn vào sự thay đổi tổng thể trong trải nghiệm của hành khách. Chúng tôi hết sức ủng hộ các đặc điểm lành mạnh và bền vững của Nomad Café. Đây là thứ mà chúng tôi đang phát triển cùng với tất cả các nhà khai thác thực phẩm và đồ uống của chúng tôi tại Sân bay Dublin, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với KSG để đạt được điều này. ”

Michael Gleeson, Giám đốc điều hành của KSG cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Sân bay Dublin về việc khai trương quán cà phê ăn uống lành mạnh sáng tạo này tại Sân bay Dublin và chúng tôi tin rằng Nomad Cafe sẽ phát triển một kết nối mạnh mẽ với hành khách vào năm 2022 và hơn thế nữa”.

Quán Nomad Café mới nằm ở Airside ở khu vực trung tâm Nhà ga số 1, ngay phía bên kia cửa hàng mua sắm The Loop và tiếp giáp với quán cà phê Street Kitchen.

Gần 7,3 triệu hành khách đã đi qua Sân bay Dublin trong 11 tháng đầu năm nay, giảm -76% so với mức COVID trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.