March of Mayors Food Drive Wrap Party Thu hút hàng trăm tình nguyện viên

March of Mayors Food Drive Wrap Party Thu hút hàng trăm tình nguyện viên

GULFPORT, thưa cô. (WLOX) – Sau một tháng gây quỹ, đã đến lúc mở tiệc.

Tiệc đóng gói thực phẩm trong tháng 3 của Thị trưởng tại Trung tâm Cộng đồng Lyman đã thu hút hàng trăm tình nguyện viên giúp đóng gói thực phẩm cho các cửa hàng thực phẩm trên khắp miền nam Mississippi … tất cả những điều này, bất chấp những thách thức về giá thực phẩm tăng cao.

Và quá trình diễn ra khá suôn sẻ.

Giám đốc điều hành của Extra Table, Martha Allen, cho biết: “Có một dây chuyền lắp ráp tuyệt vời. “Chúng tôi đã mở một nhà máy nhỏ ở đây tại Lyman.”

Trong trường hợp này, nó là để giúp đỡ những người kém may mắn.

“Bạn lấy một chiếc hộp, bạn đi xuống cầu thang và lấy một món đồ từ mỗi thành phố,” Allen nói thêm. “Chúng tôi có những người đóng cửa và nó đi thẳng vào các xe tải, đi thẳng vào các kho chứa thức ăn để những người đói khát trên bờ biển của chúng tôi được cho ăn. … Bạn biết đấy, việc cho những người hàng xóm đói khát của chúng ta ăn là vô cùng quan trọng và Extra Table có một kế hoạch tuyệt vời, thông minh để biến điều đó thành hiện thực.

Extra Table đã tài trợ cho cuộc vận động thực phẩm March of Mayors trong hai năm, thách thức 11 thị trưởng của Coast trong tháng qua để thu thập các mặt hàng cụ thể vào hộp và gửi đến 13 cửa hàng thức ăn của Coast.

“Chúng tôi vừa có được sự ủng hộ tuyệt vời từ tất cả mọi người trong cộng đồng,” Thị trưởng Jimmy Rafferty của Pass Christian nói. “Đó là một điều tuyệt vời. Và chúng tôi ủng hộ Pass Christian, Christian Concern Ministries. Và đó là một tổ chức tuyệt vời, được điều hành bởi những con người vĩ đại.

Buổi tiệc kết thúc có khoảng 200 tình nguyện viên từ các thành phố và công ty tài trợ. Và đối với những thanh thiếu niên tham gia, đó là một bài học cuộc sống.

“Tôi cảm thấy mình đang hoàn thành một điều gì đó bởi vì đó là điều lớn hơn tôi và lớn hơn tất cả chúng ta ở đây,” thành viên Hội đồng Thanh niên của Thị trưởng Gulfport, Jada Stewart nói.

Thị trưởng Gautier Casey Vaughan, người hỗ trợ phòng đựng thức ăn tại Nhà thờ Giám lý Thống nhất đầu tiên của Gautier, cho biết loại sự kiện hỗ trợ trên toàn bờ biển này sẽ tiếp thêm năng lượng cho cả ngày.

“Tất cả họ sẽ phát điên khi lấp đầy những chiếc hộp này,” anh nói. “Và với tình bạn thân thiết, nghị lực và nụ cười của họ, tôi không nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy bất kỳ ai ở đây không biết ơn khi ở đây và giúp đỡ những người cần.”

Muốn có thêm tin tức WLOX trong hộp thư đến của bạn? Bấm vào đây để đăng ký đến bản tin của chúng tôi.

Bản quyền 2022 WLOX. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.