Mark Cuban Heroes Trung tâm bóng rổ đăng cai tổ chức Food Giveaway – NBC 5 Dallas-Fort Worth

Mark Cuban Heroes Trung tâm bóng rổ đăng cai tổ chức Food Giveaway – NBC 5 Dallas-Fort Worth

Hôm thứ Hai, Trung tâm Bóng rổ Anh hùng Mark Cuban đã khai trương phòng tập thể dục và tổ chức phân phối các bữa ăn nóng trong bãi đậu xe.

Trina Terrell-Andrews, Giám đốc điều hành của Trung tâm Bóng rổ Anh hùng Mark Cuban cho biết: “Hôm nay chúng tôi đang cung cấp những bữa ăn nóng hổi cho học sinh đang trong kỳ nghỉ xuân, cho các gia đình và chỉ cho những người hàng xóm của chúng tôi. “Bởi vì tôi biết có lẽ vào cuối tuần, phòng đựng thức ăn và tủ lạnh sẽ trống rỗng, vì vậy có lẽ chúng tôi có thể giải tỏa căng thẳng đó một chút.”

Mục đích là để giúp bù đắp phần thiếu bữa ăn bị bỏ lại khi học sinh không ăn bữa trưa tại trường trong kỳ nghỉ xuân.

“Chúng ta chăm sóc bao nhiêu? Terrell-Andrews hỏi một người lái xe dừng ở xe chở thức ăn Beyond Meat. “Bạn muốn nước hay Gatorade?”

Trung tâm Bóng rổ Anh hùng Mark Cuban bắt đầu phát đồ ăn miễn phí sau khi đại dịch bắt đầu.

“Vì vậy, đây là lần thứ hai chúng tôi làm điều này. Chúng tôi quyết định làm điều này vào năm ngoái bởi vì có quá nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của chúng tôi và gia đình của chúng tôi cần được hỗ trợ”, Terrell-Andrews nói. “Chúng tôi đang thấy rất nhiều gương mặt mới mà bình thường sẽ không xuất hiện.”

Vào thứ Sáu, Trung tâm Bóng rổ Anh hùng Mark Cuban sẽ tổ chức Ngân hàng Thực phẩm Bắc Texas cho một chương trình tặng thực phẩm khác.

Terrell-Andrews nói: “Chúng tôi phải chăm sóc những người hàng xóm của mình. “Đó là lý do tại sao chúng tôi làm điều này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.