Mẹ yêu cầu giúp đỡ sau khi nhớ lại lựa chọn thức ăn duy nhất của con | Tiêu đề Tin tức St. Louis

Mẹ yêu cầu giúp đỡ sau khi nhớ lại lựa chọn thức ăn duy nhất của con |  Tiêu đề Tin tức St. Louis

TROY (KMOV.COM) – Hannah Singleton của Troy cảm thấy bất lực. Cô hiện không có gì an toàn để nuôi đứa con gái bốn tuổi của mình, Isla.

Isla đã ra vào bệnh viện suốt cuộc đời vì cô ấy không thể giữ thức ăn.

Singleton cho biết: “Cô ấy hiện có 23 căn bệnh, hội chứng hoặc tình trạng sức khỏe khác nhau đã được xác nhận trong phòng thí nghiệm, xác nhận sinh thiết hoặc xác nhận lâm sàng.

Ngoài những lần đến bệnh viện cho Isla, Singleton còn là một giáo viên và có hai đứa con khác. Cô phải tìm những cách khác để đảm bảo Isla có một tuổi thơ bình thường. Đối với những thứ như kẹo Halloween, Isla biết cách mang nó về nhà và đổi lấy một món đồ chơi.

“Isla sẽ đi ngang qua một chiếc bánh quy và nói ‘Mmh nó thơm quá nhưng tôi không muốn nôn, tôi không muốn đến bệnh viện, tôi không muốn có kim tiêm trong tay’.” Singleton nói.

Để Isla không bị nôn trớ, cô chỉ nên ăn sữa công thức. Chỉ có hai loại công thức mà cô ấy có thể nhớ được.

Một trong số chúng vừa được thu hồi.

“Tôi chạy xuống cầu thang và bắt đầu lục tung những chiếc thùng đó. Đó là cảm giác bất lực trong vô vọng khi biết rằng một trong hai lựa chọn duy nhất của con bạn sắp bị mang ra khỏi bàn”, Singleton nói về 66 chiếc lon mà cô đang sở hữu. đang được thu hồi.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm cho biết họ đang điều tra bốn trường hợp trẻ sơ sinh nhập viện sau khi uống sữa công thức, trong đó có một trường hợp đã tử vong. Cơ quan này cho biết một trong số các trường hợp liên quan đến vi khuẩn salmonella và ba trường hợp liên quan đến Cronobacter sakazakiim, một loại vi trùng hiếm gặp nhưng nguy hiểm có thể gây nhiễm trùng máu và các biến chứng nghiêm trọng khác.

Vấn đề đối với Singleton, cô ấy không còn lựa chọn nào khác.

Loại sữa bột khác mà Isla có thể ăn được đã không còn trên kệ. Singleton đã có thể đặt một số trực tuyến sẽ không được giao cho đến cuối tuần.

Vì vậy, Singleton đã lên Facebook yêu cầu mọi người theo dõi Elecare Jr. với ngày hết hạn trước ngày 1 tháng 4 năm 2022.

“Tôi có hàng trăm, hàng trăm và hàng trăm tin nhắn,” cô nói.

Hàng trăm người đang kiểm tra các kệ hàng để tìm Isla, nhưng vô ích.

“Không phải một. Tôi không nghĩ là có một ở Missouri hoặc các tiểu bang xung quanh, thời kỳ.”

Bây giờ cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cho Isla ăn một loại sữa công thức bị thu hồi. Cô cho biết cô đã dành hàng giờ điện thoại với bệnh viện, công ty bảo hiểm, bạn bè và gia đình để tìm kiếm.

“Nếu ai tìm thấy nó, chúng tôi sẽ mua nó. Chúng tôi chắc chắn sẽ có mặt để lấy nó.”

Nếu bạn có EleCare Jr. chưa được gọi lại, hãy gửi email tới julia.avery@kmov.com để kết nối với gia đình.

Bản quyền 2022 KMOV. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.