Menards tổ chức một ổ đồ ăn vào tháng 3 | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Menards tổ chức một ổ đồ ăn vào tháng 3 |  Tin tức, Thể thao, Việc làm

TR ẢNH CỦA SUSANNA MEYER Một hộp đã được thiết lập để quyên góp thực phẩm không dễ hư hỏng gần lối ra ở Menards. Các khoản quyên góp sẽ được chấp nhận cho đến ngày 31 tháng 3 và Đội quân Cứu nguy sẽ thu thập chúng ngay sau đó.

Cửa hàng Cải tiến Nhà cửa Menards ở Marshalltown trả ơn cho cộng đồng bằng cách thu thập các mặt hàng thực phẩm không dễ hỏng cho Đội quân Cứu tế trong suốt tháng Ba.

Một hộp thả lớn có sẵn gần các cổng ra của Menards, và mặc dù tổng giám đốc Shaphan Smith cho biết vẫn chưa có nhiều khoản quyên góp, nhưng ông lạc quan hơn sẽ đến khi tháng trôi qua.

“Vẫn còn hơi sớm trong chiến dịch, nhưng vâng, chúng tôi đã có một số khoản đóng góp thực sự lớn. Rõ ràng là chúng tôi muốn có nhiều hơn, càng nhiều càng tốt”, Smith nói.

Menards muốn tổ chức các đợt gây quỹ khác nhau thường xuyên và thu thập các mặt hàng khác nhau bao gồm vật nuôi và đồ dùng học tập, đồ chơi và thức ăn. Tuy nhiên, các sự kiện không chỉ giới hạn ở Marshalltown, vì Smith cho biết 335 địa điểm trên toàn quốc đang thu thập thực phẩm để quyên góp cho các kho chứa thức ăn địa phương trong tháng này.

Smith cho biết: “Một trong những điều mà Menards nhận thấy là trong những ngày lễ, thông thường, số tiền quyên góp sẽ tăng lên, nhưng trong tháng Ba, số tiền quyên góp có xu hướng thấp hơn một chút. “Vì vậy, hãy làm điều đó cho đến hết tháng 3 – đó là thời điểm khi các phòng đựng thức ăn và những thứ mà các doanh nghiệp của chúng tôi làm việc nhận thấy sự đóng góp của họ giảm nhẹ. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn làm điều đó ngay bây giờ.

Đại úy Pam Kasten, giám đốc Đội quân Cứu nguy của Marshalltown, cho biết họ rất vui khi nhận các khoản quyên góp do Menards quyên góp. Họ dự định thu thập những thứ không dễ hỏng vào cuối tháng để cất vào tủ của Sal tại văn phòng Quân đội Cứu nguy trên Phố State.

Menards, tọa lạc tại 504 Iowa Ave. W., sẽ nhận quyên góp thực phẩm không dễ hỏng cho đến ngày 31 tháng 3.

——

Liên hệ với Susanna Meyer theo số 641-753-6611 hoặc

smeyer@timesrepublican.com.

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa vào hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.