Món quà tặng thức ăn tuyệt vời nhất của Water’s Edge

Món quà tặng thức ăn tuyệt vời nhất của Water’s Edge

Lake Charles, LA (KPLC) – Khi giá cả tăng lên, số lượng người tìm kiếm sự giúp đỡ cũng tăng theo, cho dù đó là trả tiền cho thực phẩm, khí đốt hay tiền thuê nhà.

Một bữa ăn nóng miễn phí là hoàn hảo, đặc biệt là khi bạn đang thiếu tiền mặt. Những người ở Nhà thờ Water’s Edge nói rằng đó là một kỷ lục. Họ ước tính đã cung cấp thực phẩm cho 2.000 người cho đến khi họ cạn kiệt.

Sự hợp tác của nhóm Water’s Edge tìm cách chữa lành tâm hồn bằng cách nuôi dưỡng dạ dày.

Bộ Viện trợ của Cơ đốc giáo đã cung cấp một bữa ăn nóng. Những người phụ nữ phục vụ anh ta trong khi những người đàn ông chia sẻ đức tin của họ qua bài hát.

Mỗi xe ô tô sẽ nhận được một túi hàng tạp hóa và các vật phẩm khác được tặng cho Water’s Edge. Thanh niên tình nguyện từ Houston phân phát thực phẩm.

Mục sư cao cấp Tony Bourque nói rằng có rất nhiều nhu cầu.

“Giá xăng dầu đang tăng, tôi nghĩ giá thực phẩm cũng đang tăng. Và tôi đoán chỉ là tình trạng của mọi thứ đang diễn ra trong xã hội của chúng ta, trong nước và trên thế giới, có thể là giá cả, lạm phát. Tôi không thực sự chắc chắn, nhưng chúng tôi biết có một nhu cầu lớn. Chúng tôi có thể thấy điều đó, “ông nói.

Cornell White đôi khi làm tình nguyện viên và nhận thức ăn tại đây. Anh ấy nói rằng từng chút một đều có giá trị.

“Chúa sẽ ban phước lành cho bạn, bạn biết đấy. Vì anh ấy đã chỉ cho tôi. Và hãy đối xử tốt với mọi người, ”White nói.

Davis Dartez ở mức thấp nhất trong tù, sau đó trở thành người vô gia cư. Nhưng anh ấy đã thay đổi cuộc sống của mình và bây giờ cố gắng giúp đỡ người khác bằng cách tình nguyện.

“Hiện giờ, giá thực phẩm rất cao. Bây giờ mọi thứ đều được nâng lên. Và mọi người không có tiền để trả cho loại xăng cao đang tăng lên hàng ngày này. Và sau đó bạn phải mua thức ăn. Và nó khó khăn ngay bây giờ, ”anh nói.

Và Davis mang đến sự đồng cảm và khích lệ đến từ những người đã từng ở đó.

“Tôi rất mãn nguyện và hạnh phúc với chính mình. Tại sao? Đó là vì tôi đã dâng cuộc đời mình cho Chúa. Ý tôi là, tôi may mắn. Đó là một con đường thẳng cho tôi, ”anh nói – những lời anh hy vọng có thể là một cứu cánh cho những người khác đang gặp khó khăn.

Chương trình tặng quà kết thúc vào khoảng 2 giờ chiều Thứ Năm. Họ buộc phải quay đầu xe cả trăm chiếc.

Bản quyền 2022 KPLC. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.