NBC15 Chia sẻ ngày nghỉ của bạn Phone-A-Thon đạt mục tiêu trận đấu 350 nghìn đô la

NBC15 Chia sẻ ngày nghỉ của bạn Phone-A-Thon đạt mục tiêu trận đấu 350 nghìn đô la

MADISON, Wis. (WMTV) – NBC15 Chia sẻ ngày nghỉ của bạn Phone-A-Thon lần thứ 26 đã đạt được mục tiêu phù hợp của chúng tôi vào Thứ Tư là 350.000 đô la, nhờ các khoản đóng góp hào phóng của bạn!

Cảm ơn tất cả các nhà tài trợ của Mike’s Miracle Minute, 350.000 đô la đầu tiên gây quỹ trực tuyến và qua điện thoại vào thứ Tư đã được khớp.

Bạn có thể tiếp tục quyên góp cho chiến dịch Chia sẻ ngày lễ của NBC15 cho đến hết ngày 31 tháng 12 để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu 5 triệu bữa ăn.

Cứ 10 đô la có thể cung cấp tới 25 suất ăn cho những người có nhu cầu.

NBC15 Phone-A-Thon và Sort-A-Thon đã có rất nhiều tình nguyện viên phân loại các khoản quyên góp và nhận cuộc gọi của bạn vào thứ Tư.

Hannah Ostertag thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia của Quân đội Wisconsin đã cùng các thành viên bảo vệ của cô tham gia tình nguyện tại Sort-A-Thon. Cô ấy đã tình nguyện làm việc cho tổ chức trước đây và nói rằng thật hấp dẫn khi thấy ngân hàng Second Harvest Foodbank của Southern Wisconsin có thể mang lại bao nhiêu cách cho mọi người.

Ostertag cho biết: “Cho dù đó là bộ sưu tập các cửa hàng tạp hóa hay các cách khác nhau mà mọi người có thể quyên góp tiền trực tuyến, nó đều rất dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người.

Jordyn Crane, điều phối viên chương trình sức khỏe của Second Harvest, lưu ý rằng cơ quan này đang nỗ lực quảng bá các loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao hơn.

Crane giải thích: “Một điều mà chúng tôi mong đợi trong năm và tiến tới là tìm nguồn và mua một số mặt hàng có giá trị dinh dưỡng cao hơn, như ngũ cốc nguyên hạt, hàng đóng hộp ít natri, nước trái cây đóng hộp 100%. . “Những thứ đó thực sự là để có thể cung cấp một lựa chọn bổ dưỡng và sức khỏe cho những người hàng xóm của chúng tôi đang gặp phải tình trạng mất an toàn thực phẩm”.

Francesca Frisque, một quản lý kho thực phẩm tại Trung tâm Cộng đồng Goodman, cho biết họ không thể cung cấp tủ đựng thực phẩm của mình nếu không có sự giúp đỡ từ Second Harvest.

“Chúng ta có thể tin tưởng họ về nguồn cung cấp thực phẩm ổn định từ họ và chúng ta có thể tin tưởng vào họ về các mặt hàng chủ lực và một số thứ tuyệt vời khác như nông sản, và tôi đã đề cập đến rất nhiều lựa chọn protein tuyệt vời mà chúng tôi có thể cung cấp, ”Frisque nói. “Thu hoạch thứ hai giúp chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể nhận được những điều thiết lập này từ chúng và tập trung vào các khoản quyên góp khác được mua sắm để lấp đầy khoảng trống.”

Mike’s Miracle Minutes là để vinh danh cố vấn NBC15 Mike McKinney, người đã tạo ra NBC15 Share Your Holidays vào năm 1996 để tạo ra một chiến dịch thực phẩm để loại bỏ nạn đói. Ông đã qua đời vào năm 2006, nhưng tầm nhìn của ông vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Chủ đề năm nay của chiến dịch Chia sẻ Kỳ nghỉ của NBC15 là Hãy đến Bàn. Năm nay, chúng tôi muốn mời tất cả mọi người đến bàn, nơi gắn kết và là nơi tất cả được chào đón và mời.

Chiến dịch Chia sẻ Kỳ nghỉ của NBC15 tăng hơn 25% tổng số bữa ăn Second Harvest Foodbank của Southern Wisconsin sẽ cung cấp trong suốt cả năm cho hàng trăm tổ chức trên 16 quận.

Hiện tại, cứ bảy trẻ em ở Nam Trung bang Wisconsin thì có một trẻ đang đói và cứ mười người thì có một người đang phải vật lộn để tìm bữa ăn tiếp theo. Chúng tôi muốn những con số đó bằng 0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.