Ngân hàng Thực phẩm Cộng đồng Trung tâm Alabama giải quyết các vấn đề phân phối

Ngân hàng Thực phẩm Cộng đồng Trung tâm Alabama giải quyết các vấn đề phân phối

BIRMINGHAM, Ala. (WBRC) – Ngân hàng lương thực cộng đồng trung tâm Alabama đang đối phó với lạm phát, gián đoạn chuỗi cung ứng và nhu cầu nhân viên. Họ thiếu thức ăn và khó phân phát những gì họ có.

Họ cũng phải vật lộn để tìm tài xế và phụ tùng cho xe tải của mình, điều này làm tăng thêm vấn đề.

Ngân hàng thực phẩm thuê tài xế riêng và hiện cần thuê thêm hai người. Quyền giám đốc điều hành Nicole Williams cho biết họ sử dụng xế hộp 26ft, vì vậy cần có những người lái xe không sử dụng CDL. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách đăng ký ứng tuyển tại đây.

May mắn thay, đây là lĩnh vực duy nhất mà họ gặp khó khăn khi nói đến nhân sự, nhưng không phải khi nói đến phân phối. Williams cho biết vài tuần trước, gần một nửa số xe tải của họ đã không còn hoạt động.

“Chuỗi cung ứng đã khiến chúng tôi gặp khó khăn trong việc mua các bộ phận và vì vậy – chúng tôi có 9 chiếc xe tải và cách đây vài tuần, chúng tôi chỉ có 5 chiếc đi vào hoạt động,” cô nói. “Đó cũng là một vấn đề lớn về khả năng đưa thực phẩm vào cộng đồng của chúng tôi.”

May mắn thay, những chiếc xe tải này đã hoạt động trở lại, nhưng chúng cần nhiều hơn thế. Ngân hàng thực phẩm gần đây đã nhận được một khoản tài trợ để mua một chiếc xe tải mới từ Publix, nhưng danh sách chờ đợi cho nó là từ sáu tháng đến một năm.

Nếu bạn muốn giúp Ngân hàng Thực phẩm Cộng đồng ở Trung tâm Alabama có hàng, hãy nhấp vào đây để quyên góp.

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC WBRC FOX6

Đăng ký bản tin WBRC của chúng tôi và nhận tin tức địa phương và thời tiết mới nhất được gửi thẳng đến email của bạn.

Bản quyền 2022 WBRC. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.