Ngôi sao truyền hình thực phẩm Alton Brown đến Seattle

Ngôi sao truyền hình thực phẩm Alton Brown đến Seattle

Ngôi sao truyền hình kiêm tác giả Alton Brown – của chương trình nấu ăn nổi tiếng ‘Good Eats’ – sẽ đến Seattle để tham gia sự kiện ký tặng sách vào tuần này như một phần của chuyến lưu diễn cho cuốn sách mới của anh ấy, ngày 27 tháng 4 lúc 5:30 chiều. Sự kiện đang quảng bá “Good Eats: The Final Years”, một cuốn sách dạy nấu ăn và các thông tin về nấu ăn từ Brown và sự trở lại của chương trình truyền hình nổi tiếng của cô, “Good Eats,” sẽ diễn ra tại cửa hàng Williams-Sonoma tại University Village. Vé, bao gồm một bản sao có chữ ký của cuốn sách, có giá $ 44 và có sẵn trên mạng.

‘Đầu bếp hàng đầu’ alums Shota Nakajima và Michael Voltaggio đang lên kế hoạch cho hai bữa tiệc tối ở Woodinville

Hai cựu sinh viên của “Top Chef” – Shota Nakajima của Seattle và người chiến thắng mùa thứ sáu Michael Voltaggio – đang cộng tác cho bữa tiệc tối tại Sparkman Cellars ở Woodinville vào ngày 2-3 tháng 6. Số tiền thu được sẽ được quyên góp cho World Central Kitchen, một tổ chức giúp cung cấp các bữa ăn miễn phí cho người dân Ukraine. Vé bao trọn gói là $ 350 và được bán vào ngày 27 tháng 4 lúc 9 giờ sáng. Một liên kết đến vé sẽ được chia sẻ trên Instagram của Nakajima. Luke Kolpin, một cựu “Đầu bếp hàng đầu” khác, sẽ là MC cho buổi tối và cũng sẽ đóng góp một khóa học cho bữa ăn. Thực đơn của Nhật Bản và Tây Bắc sẽ có các món ăn như hàu với kombucha ponzu và đậu nành ikura, và kampachi chữa kombu với nấm porcini ngâm.

Quận U tổ chức lễ hội boba vào ngày 30 tháng 4

Có lẽ do sự phổ biến của đồ uống đối với sinh viên châu Á, khu đại học là nơi có hơn 20 cửa hàng trà bong bóng. Sau Lễ hội hoa anh đào lần đầu tiên của Quận U, được tổ chức vào tháng trước và có đồ ăn và thức uống theo chủ đề hoa anh đào trong khu vực lân cận, District U Partnership (một tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy kinh doanh trong khu vực lân cận) tổ chức lễ hội boba vào ngày 30 tháng 4.

Mười tám cửa hàng và quán cà phê địa phương đang tham gia với các chương trình đặc biệt, với các ưu đãi bao gồm sinh tố vải thiều hồng phủ trên cùng với bánh mousse phô mai từ chuỗi cửa hàng Don’t Yell at Me nổi tiếng của Đài Loan, trà sữa ube từ Sip House và kem trà đen Assam với phần topping từ boba Kem giả kim ngọt.

Tìm bản đồ các doanh nghiệp tham gia và danh sách đầy đủ các chương trình khuyến mãi trên trang web Đối tác Quận U.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.