Người phụ nữ Oakley biến ga ra thành tủ đựng thức ăn

Người phụ nữ Oakley biến ga ra thành tủ đựng thức ăn

SAN FRANCISCO, California (KRON) – KRON4 tôn vinh những phụ nữ đáng chú ý của Vùng Vịnh – những người phụ nữ đang tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của họ.

Gặp Sylvia Green, người đã biến ga ra của cô ấy thành một phòng đựng thức ăn.

Sylvia Green nói: “Thật là Phúc khi trở thành một Bộ Ban phước và chúng tôi đang giao hàng trong tủ đựng thức ăn.

Hoạt động bắt đầu bên trong nhà của Green ở Oakley và lan sang nhà để xe của anh ta. Bây giờ Green dành những ngày thứ Bảy của mình để phân loại và đóng gói.

“Quyên góp. Tất cả những thứ này đều là quyên góp. Chúng tôi sẽ đến nhà ăn những gì mọi người cho ở hiên nhà mình. Mọi người cho tiền để chúng tôi mua những thứ còn thiếu, vì chúng tôi cũng phân phát đồ dễ hỏng”, Green nói.

Hơn một năm sau, các khoản đóng góp bắt đầu đổ về từ các chuỗi lớn, như Panera Bread và Grocery Outlet.

Green nói rằng cô ấy luôn muốn mở một phòng đựng thức ăn. Ý tưởng đã thành hiện thực khi bắt đầu đại dịch.

“Biết rằng rất nhiều người đã mất việc. Rất nhiều người không có thức ăn vì rất nhiều cửa hàng tạp hóa và mọi thứ đều hết thức ăn, vì vậy chúng tôi chỉ đặt nó lên, ”Green nói.

Green và chồng cô, Luke, cùng với các tình nguyện viên, đóng gói và chuyển những chiếc hộp đến các gia đình ở Baypoint, Pittsburg, Oakley và Brentwood.

Luke nói: “Đó thực sự là thức ăn ngon và thịt ngon, đồ ăn ngon, vì vậy thật thú vị khi được đền đáp lại một thứ mà chúng ta không làm được khi còn trẻ.

“Chúng tôi nhận được tin nhắn nói rằng họ rất biết ơn vì họ không biết liệu họ có đi ăn trong tuần đó hay không. Mọi loại thức ăn đều có ích. Ngay cả khi bạn làm việc toàn thời gian không có nghĩa là bạn có tiền mua hàng tạp hóa, ”Green nói.

Các khoản đóng góp vẫn tiếp tục đổ về. Hy vọng là một ngày nào đó sẽ có một nhà kho.

“Miễn là chúng tôi tiếp tục phát triển, chúng tôi sẽ cần thêm không gian. Tôi rất biết ơn mọi người và sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được vì chúng tôi không thể làm được điều này nếu không có họ, ”Green nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.