Nhà máy Jessup sẽ biến chất thải thực phẩm thành năng lượng – CBS Baltimore

Nhà máy Jessup sẽ biến chất thải thực phẩm thành năng lượng – CBS Baltimore

JESSUP, Md. (WJZ) – Một nhà máy ở Jessup sẽ sớm biến một số chất thải thực phẩm của Maryland thành năng lượng.

Cơ sở Năng lượng Sinh học Devco đang xây dựng một cơ sở có một không hai ở bang sử dụng các thiết bị phân hủy kỵ khí để biến chất thải thực phẩm thành khí tự nhiên tái tạo.

ĐỌC THÊM: Nhiệt độ ở Maryland sẽ giảm vào cuối tuần trước khi tăng trở lại

“Chúng tôi đang ở giữa Trung tâm Thực phẩm Maryland được bao quanh bởi các nhà chế biến và phân phối thực phẩm và chúng tôi đang lấy chất hữu cơ dư thừa của họ, chủ yếu là chất thải thực phẩm. . . và chúng tôi tái chế nó, biến nó thành các sản phẩm cải tạo đất và năng lượng, ”Giám đốc điều hành Bioenergy Devco Shawn Kreloff cho biết.

BGE sẽ sớm phân phối khí đốt đến các hộ gia đình và doanh nghiệp. Nhà máy có thể tạo ra đủ khí đốt cho gần 5.000 ngôi nhà mỗi năm.

Kreloff nói: “Chúng tôi xử lý hơn một trăm nghìn tấn vật liệu hữu cơ mà thông thường sẽ được đưa vào bãi rác hoặc lò đốt.

Bộ Môi trường Maryland ước tính rằng 927,926 tấn chất thải thực phẩm được tạo ra mỗi năm trong tiểu bang. Nhà máy sẽ xử lý một phần trong số đó bằng cách sử dụng rác thải thực phẩm từ các nguồn như thực phẩm hư hỏng từ siêu thị và các bộ phận của sản phẩm chế biến thực phẩm không ăn được, chẳng hạn như lõi táo và vỏ chuối.

Nhà máy mở cửa ngay trước khi một số máy phát điện thực phẩm thương mại ở Maryland được yêu cầu chuyển những chất thải như vậy khỏi việc xử lý. Kể từ năm 2023, HB264 tuyên bố rằng các máy phát điện thương mại cách cơ sở ủ phân trong vòng 30 dặm và tạo ra hơn hai tấn chất thải thực phẩm mỗi tuần phải giảm chất thải của chúng hoặc chuyển hướng nó sang các tổ chức cứu hộ thực phẩm như trang trại cho các hoạt động thức ăn chăn nuôi, làm phân trộn hoặc phân hủy kỵ khí các chất cặn bã.

Kreloff nói: “Nó buộc bạn phải tái chế vật liệu hữu cơ đó chứ không phải là bãi rác hay lò đốt và dự án này có thể xử lý điều đó.

Ngưỡng tăng lên một tấn mỗi tuần từ năm 2024.

Trang web thuộc sở hữu của Bioenergy Devco và sẽ có giá từ $ 45 đến $ 50 triệu.

Kreloff cho biết nhà máy Jessup không thải bất cứ thứ gì vào không khí.

ĐỌC THÊM: Cộng đồng bóng đá địa phương thương tiếc cho sự ra đi của ngôi sao Lamar Patterson của Học viện St. Frances

Thay vào đó, nó ngăn không cho chất thải thực phẩm được xử lý ở đó tạo ra khí mê-tan trong các bãi chôn lấp. Một số được coi là quá trình phân hủy kỵ khí quan trọng vì chúng tạo ra khí tự nhiên, khi đốt cháy, thải ra carbon dioxide.

Lily Hawkins, người tổ chức của Maryland với Food & Water Watch, cho biết trong một tuyên bố rằng “Mục tiêu của Maryland là cung cấp năng lượng cho bang của chúng ta với 100% điện tái tạo vào năm 2040, nhưng đó là điều quan trọng đối với mục tiêu này.

Hawkins nói: “Cái gọi là khí tự nhiên tái tạo được tạo ra trong các lò phân hủy kỵ khí như cơ sở Bioenergy Devco ở Jessup cũng gây hại cho khí hậu như khí tự nhiên do nứt vỡ thủy lực. “Mỗi năm, chúng tôi chi tiêu ngày càng nhiều đô la công cho các nguồn năng lượng không thể giảm phát thải khí hậu của bang của chúng tôi và kéo dài vòng đời sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Sự phản đối khí sinh học diễn ra sâu sắc ở Maryland, và Food & Water Watch và hàng chục nhóm trên khắp tiểu bang đang kêu gọi cơ quan lập pháp tiểu bang thông qua HB 11 – Đạo luật Phục hồi Năng lượng Tái tạo – và ngừng trợ cấp cho các nguồn năng lượng thải ra khí nhà kính là “có thể tái tạo” . . ‘”

Đã đến lúc “thừa nhận những dự án này như một ngành công nghiệp khai thác chúng” và ngừng dòng tiền công đổ vào chúng, cô nói. Emily Ranson, Giám đốc phụ trách Hành động vì Nước sạch của Maryland, đã viết thư cho WJZ về cách tốt nhất để loại bỏ lãng phí thực phẩm. Ranson nói rằng ủ phân là chiến lược tốt nhất vì nó có thể được thực hiện ở quy mô lớn và nhỏ. Ngoài ra, phân trộn tạo ra một cơ hội kinh tế vì nó có thể tiếp cận được với các doanh nghiệp nhỏ và nông dân, đồng thời nó hấp thụ carbon trong đất, phục hồi chúng để trồng thực phẩm.

Ranson cho biết: “Quá trình phân hủy kỵ khí, không giống như phân trộn, tạo ra mêtan, một loại khí nhà kính mạnh góp phần vào biến đổi khí hậu. “Chúng ta không nên trợ cấp cho việc sản xuất năng lượng góp phần gây ra khủng hoảng khí hậu là ‘tái tạo’ – chúng ta không thể tìm cách để có một khí hậu trong lành hơn.”

Bioenergy Devco đã bảo vệ quá trình phân hủy kỵ khí trong một tuyên bố tiếp theo với WJZ.

“MỘTPhân hủy hiếu khí là một công nghệ tái chế hữu cơ hoàn toàn khép kín giúp chuyển hóa tự nhiên các chất hữu cơ, chẳng hạn như chất thải thực phẩm, bên trong bể chứa thành năng lượng tái tạo và cải tạo đất tương tự như phân trộn, ”theo bản thông cáo. “Khí được tạo ra trong quá trình tự nhiên này bị giữ lại và có thể được người tiêu dùng sử dụng để cung cấp năng lượng cho gia đình và cơ sở kinh doanh của họ: không cần khai thác hoặc đốt cháy để lấy năng lượng. Trên thực tế, khí tự nhiên tái tạo là bước đệm để sản xuất hydro xanh sạch.

Tuyên bố tiếp tục giải thích điều đó, theo Hệ thống phân cấp quản lý chất thải EPAphân hủy kỵ khí xếp trên ủ phân, đốt và chôn lấp để xử lý các vật liệu hữu cơ.

Bằng cách tiêu hóa tự nhiên chất thải hữu cơ và ngăn khí thải mê-tan phân hủy, Bioenergy Devco tin rằng nó có thể chuyển hướng tương đương với việc đóng cửa 33 nhà máy nhiệt điện than ở Hoa Kỳ.

Các quan chức của công ty lưu ý rằng ít hơn 1% cơ sở Jessup được tài trợ bởi các khoản tài trợ. Phần lớn, đây là một dự án do tư nhân tài trợ. Cơ sở này dự kiến ​​sẽ bắt đầu đóng góp vào đường ống BGE vào mùa hè này.

KHÔNG CÓ TIN NÀO KHÁC: Chủ tịch Ravens Dick Cass nghỉ hưu; Sashi Brown được mệnh danh là người kế vị

Để liên hệ với Bioenergy Devco, hãy truy cập bioenergydevco.com/contact/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.