Nhà thờ Cung cấp Ân điển Tiết kiệm cho Ngân hàng Lương thực Hạt Sumner

Nhà thờ Cung cấp Ân điển Tiết kiệm cho Ngân hàng Lương thực Hạt Sumner

QUẬN SUMNER, Tenn. (WTVF) – Sau nhiều tuần không chắc chắn, giờ đây chúng ta biết rằng Nhà thờ Baptist Đầu tiên Hendersonville sẽ tiếp quản hoạt động của một ngân hàng thực phẩm mới phục vụ Hạt Sumner.

Bruce Raley, một phụ tá mục sư cấp cao không bị mất đi số lượng công việc cần thiết cho một thử thách như vậy. Ông hoan nghênh tất cả những nỗ lực của Mục sư James Gill, Nhà thờ Baptist Liberty và Ngân hàng Lương thực Hạt Sumner.

“Anh ấy và nhà thờ của anh ấy đã làm một công việc đáng kinh ngạc trong 14 năm,” Raley nói.

Thời kỳ đầu của đại dịch, Raley và cộng đoàn của cô đã nhìn thấy cơ hội tạo ra sự khác biệt bằng cách quyên góp hơn 140.000 đô la để mua thực phẩm. Họ nghe nói rằng có một nhu cầu rất lớn vì các khoản đóng góp ngày càng cạn kiệt trong khi nhiều người cần giúp đỡ hơn.

Raley nói: “Nền kinh tế vốn đang tồn tại, lạm phát đang xảy ra. Ngân sách eo hẹp và lương thực thường là thứ mà một số người không có. Chúng tôi không muốn điều đó xảy ra”.

Đã gần hai năm trôi qua, nhưng một vấn đề khác đã làm dấy lên lo ngại rằng ngân hàng lương thực có thể biến mất. Nhiều năm căng thẳng cuối cùng cũng đã khiến họ thiệt hại và các bác sĩ khuyên đã đến lúc Gill và bạn của anh ấy là Downey Brawner nên bỏ thuốc lá.

Cả hai người đàn ông đều sẽ bước sang tuổi 80 trong năm nay. Brawner đã trải qua cuộc phẫu thuật lớn cách đây hai tuần, trong khi Gill đang đợi đến tháng 4 để phẫu thuật tim và ung thư.

Tất nhiên, vấn đề là tìm một nhóm có đủ nhân lực và kinh nghiệm để đảm nhận trách nhiệm nuôi sống gần 1.000 gia đình mỗi tháng. Họ cũng có hơn 300 tình nguyện viên từ người về hưu và thanh niên đang tìm kiếm nhiều giờ phục vụ cộng đồng.

Hơn 20 nhóm bày tỏ sự quan tâm, nhưng hầu hết tất cả đều lo ngại rằng công việc sẽ quá khó khăn. Khi chúng tôi nói chuyện với Gill vào tháng Giêng, anh ấy nói với chúng tôi: “Tôi không muốn bất cứ ai vào đây và không hiểu những gì cần thiết để tiếp tục.

Raley nhìn thấy một cơ hội khác để giúp đỡ những người hàng xóm của mình và hỏi hội chúng của mình xem họ có quan tâm đến việc thực hiện bước nhảy vọt của đức tin hay không.

Anh ấy nói rằng câu trả lời là một đồng ý áp đảo, điều này có nghĩa là hãy thực hiện bước tiếp theo. Nhà thờ phải mua không gian mới vì không gian cũ ở Gallatin sẽ không còn nữa.

Đối với các tình nguyện viên, anh ấy nói rằng họ đã có hàng trăm người tình nguyện giúp đỡ khi họ nghe tin nhà thờ quan tâm đến việc đảm bảo di sản đó tiếp tục.

Đó chắc chắn sẽ là một thách thức, nhưng Raley nói rằng anh ấy nghĩ lại Kinh thánh, nơi Kinh thánh nói rằng nơi nào cho nhiều thì sẽ nhận được nhiều.

Raley biết nhà thờ của mình đã được ban phước, vì vậy tất cả là để đền đáp. Đối với một cộng đồng muốn cống hiến nhiều như vậy, anh ấy nói rằng tất cả họ đều hiểu những gì cần thiết để biến điều đó thành hiện thực.

“Mặc dù chúng tôi vẫn chưa trả lời tất cả các câu hỏi của mình. Chúa sẽ cung cấp và chúng ta sẽ thấy ngân hàng thực phẩm này tiếp tục, ”Raley nói.

Ngân hàng Thực phẩm Hạt Sumner sẽ tổ chức chương trình tặng thực phẩm vào thứ Ba từ 8 giờ sáng đến trưa và buổi tặng quà cuối cùng của họ tại địa điểm Gallatin vào ngày 16 tháng Ba. Nhấp vào liên kết này để biết thêm chi tiết về lịch trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.