Nhà viết kịch bản Tamar Haspel về niềm vui và cuộc phiêu lưu của món ăn đầu tay

d47a1b 20220602 boldlygrow webp2000.webp

Nó bắt đầu như một thử thách: Liệu người phụ trách chuyên mục Tamar Haspel và chồng của cô ấy có thể ăn một bữa mỗi ngày bằng cách sử dụng thực phẩm mà họ tự trồng hoặc thu thập trong cả năm không?

Haspel đã bị hấp dẫn bởi trải nghiệm này. Chồng cô – thường là một anh chàng “tại sao không” – ít nhiệt tình hơn. Rốt cuộc thì đó là mùa đông ở Cape Cod.

Nhưng dù sao thì họ cũng quyết định như vậy, chỉ vài tháng sau khi đổi căn hộ của họ ở Manhattan để lấy một cabin trên một khu đất rộng hai mẫu Anh ở Massachusetts. Họ học cách ngao ngán. Họ xây nhà theo hình tròn. Họ đã trồng cà chua – trên những luống cao ráo, sau những nỗ lực vô ích để tự trồng trọt trên đất cát của họ. Họ bắt gà.

Và họ đã học được. Họ đã khám phá ra những cách ăn mới, một cách đánh giá mới đối với thức ăn. Họ nhận thấy nó không khó như các chuyên gia thường khẳng định.

Vào lúc 11 giờ sáng thứ Sáu tuần này, người dẫn chương trình của MPR News, Kerri Miller trò chuyện với Haspel về cuộc phiêu lưu tuyệt vời được ghi lại trong cuốn sách mới của cô, “To Boldly Grow.” Chứa đầy sự hài hước, lời khuyên thiết thực và sự khôn ngoan khó thắng, cuốn sách và cuộc trò chuyện sẽ truyền cảm hứng cho một sự tôn trọng mới đối với những gì chúng ta ăn cũng như đất đai và khả năng phục hồi đã duy trì chúng ta.

Khách mời:

Đăng ký podcast MPR News với Kerri Miller tại Apple podcast, Google Podcast Ở đâu RSS.

Đăng ký nhận bản tin nguồn cấp dữ liệu để biết sách và tin tức tác giả mới nhất và các khuyến nghị phải đọc.

Bạn làm cho Tin tức MPR trở nên khả thi. Các khoản đóng góp của cá nhân giúp làm rõ hơn phạm vi đưa tin của các phóng viên của chúng tôi trên toàn tiểu bang, những câu chuyện kết nối chúng tôi và các cuộc trò chuyện cung cấp thông tin chi tiết. Giúp đảm bảo rằng MPR vẫn là một nguồn lực mang các Minnesotans lại với nhau.

Tặng ngay hôm nay. Khoản đóng góp 17 đô la tạo ra sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.