Nhân viên dịch vụ ăn uống của trường công lập Minneapolis cho phép đình công

Nhân viên dịch vụ ăn uống của trường công lập Minneapolis cho phép đình công

Khi các giáo viên ở Minneapolis và St. Paul chuẩn bị đình công, các nhân viên dịch vụ ăn uống ở Minneapolis đã bỏ phiếu vào tối nay để cùng họ đấu tranh đòi mức lương cao hơn và nhiều dịch vụ sinh viên hơn. Một cuộc biểu tình đã được tổ chức vào thứ Tư trước cuộc bỏ phiếu chính thức tota

Khi các giáo viên ở Minneapolis và St. Paul chuẩn bị đình công, các nhân viên dịch vụ ăn uống ở Minneapolis đã bỏ phiếu vào tối nay để cùng họ đấu tranh đòi mức lương cao hơn và nhiều dịch vụ sinh viên hơn.

Tại một cuộc biểu tình vào thứ Tư, các thành viên công đoàn đã hô vang “chúng tôi yêu con cái của chúng tôi”, theo Karen Scullin của FOX 9, người có mặt.

Nhân viên dịch vụ ăn uống của Trường Công lập Minneapolis (MPS) là thành viên của SEIU Local 284 đã cho phép đình công vào hôm thứ Tư với 98,5% thành viên bỏ phiếu ủng hộ. Cần thông báo trước 10 ngày nếu có bất kỳ cuộc đình công nào có thể xảy ra.

Theo Scullin, tất cả các nhân viên dịch vụ ăn uống đều đồng ý rằng công việc là tuyệt vời, nhưng mức lương quá bèo bọt.

“Tôi cảm thấy khó tin rằng tất cả chúng tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ và trong ba năm qua, tôi đã không được tăng lương”, nhân viên dịch vụ ăn uống Alexandria Van Buren nói tại cuộc biểu tình. Các thành viên công đoàn đang đấu tranh để được trả lương cao hơn, trả lương quanh năm, được sử dụng miễn phí những ngày nghỉ phép, và quan trọng nhất là sự tôn trọng.

Nhân viên dịch vụ ăn uống Ken Nelson cho biết: “Chúng tôi phải đấu tranh để được tôn trọng.

Van Buren cho biết: “Chúng tôi đã từng thiếu sự tôn trọng ở nơi làm việc, cảm thấy không được đánh giá cao, làm việc quá sức, căng thẳng, trả lương thấp, nhưng chúng tôi vẫn đứng dậy và dành tình yêu cho những đứa trẻ của mình”.

Chủ tịch của Liên đoàn Giáo viên Minneapolis cũng có mặt tại cuộc biểu tình, người đã đưa ra lời ủng hộ, nói rằng, “Chúng tôi đã hỗ trợ bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.