Nicole Hagerty & Richard Reeves – Ẩm thực, Du lịch, Chính trị

Nicole Hagerty & Richard Reeves – Ẩm thực, Du lịch, Chính trị

Phải cần đến một loại người đặc biệt để làm việc trong nồi áp suất đó là Phiên. Liệu hai người trong số những người đặc biệt này có thể tìm thấy nhau, yêu nhau và cùng nhau vượt qua quá trình này?

Không chỉ có thể, mà còn có khả năng xảy ra cao.

Vào Ngày lễ tình nhân, chúng tôi ở đây để chia sẻ câu chuyện của sáu cặp đôi đã tìm thấy thành công – trong rotunda, trong tình yêu và cuộc sống gia đình của họ.

___

Giống như Shirley Devore trong Liza Minelli nghe “Ring Them Bells”, Nicole Hagerty “Đi du lịch” vòng quanh thế giới để gặp chàng trai bên cạnh. “

OK, phóng đại một chút.

Nhưng “câu chuyện thực sự tuyệt vời và hoàn toàn có thật” bắt đầu vào năm 2014 khi, trong một chuyến đi đến New York, cô đã gặp Richard Reevesngười đã luôn sống ở quê hương Tallahassee của mình.

Vào thời điểm đó, cô đang làm công tác gây quỹ cho Ủy ban Chiến dịch Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Florida, và Richard là nhà tài trợ tại một sự kiện được tổ chức tại The Big Apple. Họ dừng lại ở một quán bar đại học ở West Village, nơi mà một… tình bạn bắt đầu. Grand Roman nên đợi sau.

“Tôi nghĩ anh ấy chắc chắn hấp dẫn, nhưng tôi tỏ ra dè dặt. Anh ấy vẫn đang rất vui vẻ trong cuộc sống độc thân”, Nicole nhớ lại.

Richard nhớ lại hơi khác một chút: “Tôi đã lao vào như một quả bóng chìm.”

Nicole Hagerty Richard Reeves Am thuc Du lich

Mặc dù họ không có giấy tờ chính thức, Richard nói rằng những ngày này họ là một cặp đôi đã đính hôn “kết hôn bằng cách thế chấp”. Con trai của ông ấy, Lyle, đang tốt nghiệp trung học năm nay, Nicole nói. “Chúng tôi cảm thấy tập trung vào anh ấy quan trọng hơn là tổ chức đám cưới ở đó.”

Richard là một nhà vận động hành lang với cửa hàng của riêng mình, Hội đồng RLR, tập trung vào giáo dục, nhân lực và bảo hiểm. Trong ba năm qua, Nicole đã giữ chức vụ Giám đốc Quan hệ Chính phủ cho HCA Healthcare ở Georgia và Nam Carolina.

Giống như kỳ họp năm nay của Florida, các cơ quan lập pháp Georgia và Nam Carolina bắt đầu vào tháng Giêng, nhưng chúng kéo dài hơn – Nam Carolina kết thúc vào giữa tháng Năm, mặc dù Georgia “thường kết thúc vào đầu tháng Tư.” Nicole nói. “Bọn họ thích ở Chủ nhân.”

“Tôi vẫn có thể nói với anh ấy về rào cản lập pháp ở các bang của tôi hoặc ngân sách ở các bang của tôi. Những thứ thực sự rất khác nhau … trạng thái để nói, nhưng luôn là những cuộc trò chuyện mà tôi có thể nhận được lời khuyên của anh ấy, “cô nói. Ví dụ, không có giới hạn kỳ hạn ở hai tiểu bang còn lại, nhưng Richard cho biết ông đã bắt đầu đủ lâu để nhớ lại khi nó ở Florida, “phải đối phó với… những người đã ở đó mãi mãi, cố gắng vượt qua. ”

Nicole thường đi du lịch một hoặc hai đêm một tuần, ngay cả trong những tháng không có phiên làm việc, để thăm các bệnh viện và cộng đồng.

Để giữ cho mối quan hệ của họ luôn tươi mới khi cô ấy đang trên đường, họ FaceTime vào cuối mỗi ngày và Richard ưu tiên đưa Nicole ra và đón cô ấy từ sân bay. Sau những ngày bận rộn ở thủ đô, “chúng tôi có nhiệm vụ tìm thời gian đi ăn cùng nhau”.

Do “môi trường gia đình hàng xóm” và những người bạn ở quán bar, Sage là nhà hàng địa phương yêu thích của họ. Nhưng “nhà hàng tốt nhất là Il Lusso…. Chúng tôi cố gắng đến đó thường xuyên nhất có thể – khi đó không phải là Phiên, ”Richard nói.

Cặp đôi thường đi du lịch đến thiên đường ẩm thực của New Orleans để thăm gia đình và họ sẵn sàng chia sẻ trải nghiệm ăn uống tốt nhất – bữa sáng muộn tại Cung điện của Chỉ huy – và một số viên ngọc ẩn của Thành phố Crescent, bao gồm Nhà hàng Clancy’s phục vụ ẩm thực Creole, Câu lạc bộ Mosquito Supper và Nina Compton’s Bywater American Bistro.

Họ cũng thường xuyên đến New York để thưởng thức ẩm thực và các buổi biểu diễn và đôi khi quay trở lại nơi mà tất cả đã bắt đầu – quán bar đại học này ở West Village.


Lượt xem bài viết:
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.