Nông dân Quebec quyên góp được hơn 22.000 đô la tiền ăn cho Ngân hàng Thực phẩm River Bend

Nông dân Quebec quyên góp được hơn 22.000 đô la tiền ăn cho Ngân hàng Thực phẩm River Bend

Nông dân ở Illinois Quad Cities đã giúp quyên góp được hơn 22.000 đô la cho chương trình Giạ vì đói hàng năm lần thứ 12 của họ.

DAVENPORT, Iowa – Năm thứ 12 liên tiếp, nông dân ở Quad Cities Illinois đã giúp đỡ các gia đình địa phương bằng khoản đóng góp của họ cho Ngân hàng Lương thực River Bend thông qua chương trình Giạ vì Đói hàng năm.

Cục Trang trại Illinois cho biết các khoản quyên góp năm nay đã phân phối 112.000 bữa ăn với tổng số tiền đóng góp là 22.515 đô la. Bushels for Hunger hiện đã vượt qua 1,3 triệu bữa ăn được quyên góp và hơn 277.000 đô la đóng góp trong 12 năm của chương trình.

Số tiền quyên góp đã được trao vào Thứ Hai, ngày 7 tháng Hai, cho Ngân hàng Thực phẩm River Bend ở Davenport.

“Chúng tôi cảm thấy may mắn vì những gì chúng tôi làm và cung cấp thực phẩm và chất xơ cho cộng đồng và công việc của chúng tôi, nhưng thật tuyệt khi có thể hỗ trợ những nỗ lực của địa phương và cung cấp cho những người cần thực phẩm”, Jeff Kirwan, IL Farm Bureau District cho biết. Giám đốc.

Chương trình là một hoạt động chung được điều phối bởi các nông dân từ Henry, Mercer và Rock Island. Ba văn phòng nông nghiệp này hợp tác với các nhà máy sản xuất ngũ cốc địa phương và các nhà máy sản xuất ethanol để cung cấp một phần cây trồng của họ cho các giạ ủng hộ vì nạn đói.

Mike Miller, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Ngân hàng thực phẩm River Bend cho biết: “Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước tấm lòng của cộng đồng nông dân. “Bất chấp tất cả những thách thức của chuỗi cung ứng trong năm qua, nông dân vẫn dành một phần đáng kể thu hoạch của họ để giúp đỡ những người kém may mắn hơn … chúng tôi rất biết ơn Cục Trang trại Illinois và những người đã quyên góp.”

Theo Ngân hàng Thực phẩm River Bend, 1/5 trẻ em và 1/10 người lớn bỏ bữa và không theo lựa chọn. Để giúp chống lại vấn đề này, River Bend đã hợp tác với hơn 300 tổ chức tại 23 quận ở đông Iowa và tây Illinois.

Để biết thêm thông tin về các chương trình của Ngân hàng Thực phẩm River Bend và cách làm tình nguyện viên hoặc quyên góp, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.