Peru giành 3 giải thưởng tại Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2021 | Tiền của bạn

Peru giành 3 giải thưởng tại Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2021 |  Tiền của bạn

LIMA, Peru – (DÂY DOANH NGHIỆP) – ngày 16 tháng 12 năm 2021

Ủy ban Xúc tiến Du lịch và Xuất khẩu Peru (PROMPERÚ) tự hào thông báo rằng Peru đã được vinh danh với ba giải thưởng quan trọng tại World Travel Awards (WTA).

Thông cáo báo chí này chứa đa phương tiện. Bạn có thể xem toàn bộ vấn đề tại đây: https://www.businesswire.com/news/home/20211216005773/vi/

Nguồn ảnh Machupikchu: Luis Gamero – PROMPERÚ

Điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới năm 2021: Peru

Điểm đến Văn hóa Hàng đầu Thế giới năm 2021: Peru

Điểm thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới năm 2021: Machupikchu, Peru

Những giải thưởng này kết thúc một năm đầy những giải thưởng quan trọng đối với Peru, làm nổi bật chất lượng ngành du lịch của nước này và đưa đất nước này trở thành một trong những điểm đến nổi tiếng nhất.

WTA phục vụ để kỷ niệm và tôn vinh sự xuất sắc trên tất cả các phân khúc của ngành du lịch và lữ hành toàn cầu. Vì vậy, điều quan trọng là phải ghi nhận và biểu dương những người đóng vai trò quan trọng trong những thành công này trong lĩnh vực du lịch và ẩm thực, tất cả những người làm việc để quảng bá văn hóa của chúng ta, vẻ đẹp của điểm đến của chúng ta, chất lượng cao của dịch vụ du lịch của chúng ta ở một số vùng và ẩm thực ngày càng phổ biến của chúng tôi.

Việc không ngừng quảng bá đất nước của chúng tôi và sự công nhận của các tổ chức như Giải thưởng Du lịch Thế giới tiếp tục khẳng định Peru là điểm đến du lịch lý tưởng cho du lịch cả trong nước và quốc tế.

Giải thưởng

Những giải thưởng này đến vài tháng sau khi giải thưởng nhận được tại WTA ở Nam Mỹ, nơi Peru được coi là Điểm đến ẩm thực hàng đầu ở Nam Mỹ, Điểm đến văn hóa hàng đầu ở Nam Mỹ, Machupikchu được coi là Điểm thu hút du lịch hàng đầu ở Nam Mỹ, và PROMPERÚ được vinh danh là Văn phòng Điểm đến Du lịch Hàng đầu Nam Mỹ.

Ngoài ra, cách đây vài ngày, PROMPERÚ cũng vui mừng công bố kết quả của Giải Du thuyền Thế giới năm 2021, trong đó Peru được công nhận là điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất trên thế giới và điểm đến du ngoạn trên sông tốt nhất ở Châu Mỹ Latinh.

Để biết thêm thông tin về giải thưởng theo liên kết này: https://www.worldtravelawards.com/

Xem phiên bản gốc tại businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211216005773/en/

Giliana Valle, Comunicaciones@promperu.gob.pe

TỪ KHÓA: NAM MỸ PERU

TỪ KHÓA NGÀNH: DU LỊCH, VACATION, CRUISE, ĐIỂM ĐẾN, DU LỊCH KHÁC

NGUỒN: PROMPERÚ

Bản quyền Business Wire 2021.

CÔNG: 16/12/2021 16:10 / Đĩa: 16/12/2021 16:11

http://www.businesswire.com/news/home/20211216005773/vi

Bản quyền Business Wire 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.