Phân giải thực phẩm – Ngày Trái đất 2022 | Bữa tiệc dành cho người sành ăn! | Laura Stec

Phân giải thực phẩm – Ngày Trái đất 2022 |  Bữa tiệc dành cho người sành ăn!  |  Laura Stec

Bởi Laura Stec

Gửi email cho Laura Stec

Về blog này: Tôi đã bị thu hút bởi thực phẩm vì những lý do tốt và xấu trong nhiều năm. Từ rối loạn ăn uống đến trường học ẩm thực bờ đông, ẩm thực là niềm đam mê, nghề nghiệp và kẻ thù của tôi. Tôi là một người nghiện đường, ăn chay trong 17 năm, ăn và … (Thêm)

Xem tất cả bài viết của Laura Stec

Chúng tôi làm gián đoạn chuyến đi đường bình thường của mình cho một đỉnh của chiếc mũ vào Ngày Trái đất, 22 tháng 4.

Bạn muốn làm một cái gì đó ngon để kỷ niệm cũng giúp ích cho hành tinh Trái đất thân yêu của chúng ta? Làm thế nào về một giải pháp thực phẩm? Một thỏa thuận với chính bạn để ăn với ý định nhiều hơn. Một trong những điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể làm cho môi trường bắt đầu từ đĩa của chúng ta và có rất nhiều cách để tham gia.

Trong Nhà bếp mát mẻ, giảm thiểu sự nóng lên toàn cầuchúng tôi đã thảo luận về 5 cách hàng đầu mà hệ thống thực phẩm của chúng tôi đã ảnh hưởng đến sự nóng lên toàn cầu, bởi một trong những nhóm đầu tiên nghiên cứu vấn đề này vào năm 2007, Đại học California, Davis.

1650159051 175 Phan giai thuc pham Ngay Trai dat 2022
1650159053 825 Phan giai thuc pham Ngay Trai dat 2022

Mẫu vật, cuốn sách của Paul Hawkins năm 2017, đã xác nhận và cập nhật danh sách với 80 cách hành động của con người góp phần vào sự nóng lên toàn cầu. Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận khá sôi nổi về vấn đề này vài tuần trước. Tám trong số 20 người hàng đầu là về thực phẩm, và nếu bạn kết hợp (# 3) Giảm chất thải thực phẩm với (# 4) Chế độ ăn giàu thực vật, thực phẩm dễ dàng là cách hiệu quả nhất để bạn và tôi nghiêm túc trong việc giảm lượng khí thải. Khía cạnh mạnh mẽ của thực phẩm là cách những thay đổi có thể là một cá voi kép. Có thể giảm phát thải bằng các thay đổi hành động, nhưng các hoạt động nông nghiệp cũng có thể làm giảm và cô lập các-bon trong đất, khiến giải pháp trở thành một giải pháp hai chiều.

1650159054 312 Phan giai thuc pham Ngay Trai dat 2022
1650159056 841 Phan giai thuc pham Ngay Trai dat 2022

Đừng để điều hoàn hảo trở thành kẻ thù của điều tốt đẹp. Thông thường, mọi người trở nên tê liệt hành động bởi muốn làm mọi thứ và sau đó làm theo rất ít. Lấy một hoặc hai thứ và xem nó diễn ra như thế nào – bổ sung thêm sau. Dưới đây là một số ý tưởng và hãy ghi nhớ,

Nếu nó không vui, nó không xong.

1. Trồng vườn, trồng thảo mộc hoặc bắt đầu chất đống phân trộn
2. Bắt đầu làm nước dùng hoặc dưa chua từ rau gần như đã sẵn sàng cho đống ủ
3. Tìm hiểu về caramen hóa, vị umami và các phong cách nấu ăn mới giúp tăng hương vị của thực vật.
4. Kết hợp nhiều ngũ cốc nguyên hạt hơn (như quinoa và farro) và đậu và các loại đậu (như đậu xanh, aduki và đậu lăng)
5. Cam kết mua sắm tại chợ nông sản hàng tuần hoặc một vài lần trong tháng
6. Ghé thăm một trang trại địa phương và tham gia chương trình thực phẩm CSA của họ
7. Làm tình nguyện viên tại một tổ chức giáo dục thực phẩm như FoodWise ở SF, hoặc tại một trang trại địa phương như Pie Ranch trên bờ biển.
8. Hãy thử nấu các món ăn khác nhau để tìm hiểu các loại gia vị mới và cách trồng mới cho cây trồng.
9. Coi thịt như một món ăn phụ
10. Thử thứ Hai không có thịt

Bạn muốn biết nhiều hơn ? Xem các sự kiện ẩm thực Ngày Trái đất này:

Ngày Trái đất ở San Francisco với Khu đầu bếp
23 tháng 4 năm 2022
12 giờ tối – 7 giờ tối

Phố Valencia, Phố 19-21, San Francisco

Các đầu bếp địa phương sẽ chế biến các món ăn đặc trưng tốt cho sức khỏe suốt cả ngày. Thưởng thức các món ăn thuần chay và hữu cơ ngon miệng từ phong trào ẩm thực chậm của địa phương. Các diễn giả thảo luận về sức khỏe và dinh dưỡng, các phương pháp mua hàng tốt nhất, sự nguy hiểm của việc canh tác trong nhà máy và xử lý không khí độc hại, thực phẩm và nước. Thông tin bấm vào đây.

Tiệc và Hội chợ Ngày Trái đất
24 tháng 4 năm 2022
Nhà thờ Valley Presbyterian
Buổi trưa – 2 giờ chiều

945 Đường Portola, Thung lũng Portola

Tham gia nhóm Earth Care để khám phá các loại thực phẩm ngon từ thực vật và tìm hiểu về các cải tiến hiệu quả mới nhất, chẳng hạn như nấu bằng cảm ứng. Thêm ở đây.

Food is Life Lễ kỷ niệm Ngày Trái đất
Từ thứ sáu ngày 22 tháng 4 đến thứ bảy ngày 30 tháng 4
CIA ở Copia
500 1st Street, Napa

Tuần lễ với các triển lãm nghệ thuật, lớp học, phim ảnh và lễ hội. Hội nghị thượng đỉnh ẩm thực chuyển tiếp thực vật toàn cầu cũng sẽ được tổ chức từ thứ Ba ngày 26 tháng 4 đến thứ năm ngày 28 tháng 4

Xem danh sách đầy đủ các sự kiện.

Để khuyến khích thảo luận tôn trọng và chu đáo, người dùng đã đăng ký có thể nhận xét câu chuyện. Nếu bạn đã là người dùng đã đăng ký và mẫu bình luận không ở bên dưới, bạn phải đăng nhập. Nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể làm như vậy tại đây.

Vui lòng đảm bảo rằng nhận xét của bạn là trung thực, đúng chủ đề và không thiếu tôn trọng người đăng khác. Đừng mỉa mai hay coi thường. Tất cả các tin đăng đều tuân theo ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG của chúng tôi và có thể bị xóa nếu nhân viên của chúng tôi cho là không phù hợp.

Xem thông báo yêu cầu đăng ký của chúng tôi để nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.