Phòng đựng thức ăn cho sinh viên của MSU Denver cố gắng mở rộng phạm vi tiếp cận

Phòng đựng thức ăn cho sinh viên của MSU Denver cố gắng mở rộng phạm vi tiếp cận

Theo một cuộc khảo sát gần đây, tình trạng mất an ninh lương thực đang gia tăng, với 29% sinh viên đại học hệ 4 năm bị ảnh hưởng. MSU Denver đang cố gắng giúp đỡ với tủ đựng thức ăn của mình.

DENVER – Điểm số, bài tập về nhà và các dự án trong lớp là những điều mà sinh viên đại học luôn lo lắng, nhưng nhiều sinh viên cũng đang thêm vấn đề mất an toàn thực phẩm vào danh sách đó.

Một cuộc khảo sát của Trung tâm Hy vọng về Cao đẳng, Cộng đồng và Công lý cho thấy rằng tình trạng mất an toàn thực phẩm là một vấn đề đối với 29% sinh viên đại học và cao đẳng bốn năm.

“Đó là một con số lớn đối với khuôn viên của chúng tôi,” Briana Rendon, quản lý ca tại Roadrunner Food Pantry, phòng đựng thức ăn cho sinh viên tại Đại học Bang Metropolitan ở Denver, cho biết.

Rendon nói: “Nếu bạn đang ở trong lớp và cảm thấy đói và nghĩ về thức ăn, nó sẽ khiến bạn quên mất mọi thứ.

Năm nay, Rendon cho biết cô đang tập trung vào việc nâng cao nhận thức. Theo số liệu khảo sát của Trung tâm Hy vọng, có tới 7.000 sinh viên MSU có thể phải đối mặt với tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Năm ngoái, phòng đựng thức ăn, nằm trong Liên hiệp Sinh viên Tivoli, phục vụ ít hơn 1.000 sinh viên.

“Có một nhóm lớn sinh viên mà chúng tôi không tiếp cận được, vì vậy đó là mục tiêu của chúng tôi trong học kỳ này,” cô nói.

Mặc dù nhu cầu này có vẻ như là một thách thức, Rendon cho biết việc đáp ứng nó và giúp đỡ cộng đồng của anh ấy có ý nghĩa rất lớn.

“Điều đó khiến tôi thực sự hạnh phúc và rất phấn khích khi đạt được con số này”, cô nói.

LIÊN QUAN: Dự luật được đề xuất sẽ miễn học phí đại học công lập Colorado cho trẻ em được nuôi dưỡng

LIÊN QUAN: Hóa đơn Mới Cung cấp Bữa trưa Miễn phí tại Trường cho Tất cả Học sinh Toàn Tiểu bang

VIDEO ĐỀ XUẤT: Tin tức mới nhất từ ​​9NEWS

https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

CÁC CÁCH KHÁC ĐỂ NHẬN ĐƯỢC 9 NEWS

Đăng ký của chúng tôi 9NEWSLETTER hàng ngày cho 9NEWS tin bài hàng đầu được sắp xếp hàng ngày chỉ dành cho bạn. Nhận nội dung và thông tin ngay bây giờ cho các câu chuyện không thể bỏ lỡ, nội dung Tiếp theo và Broncos, thời tiết và nhiều thông tin khác đến thẳng hộp thư đến của bạn.

TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG 9NEWS

iTunes: http://on9news.tv/itunes
Google Play: http://on9news.tv/1lWnC5n

LIÊN QUAN: Cách cá nhân hóa các câu chuyện và cảnh báo bạn nhận được từ 9NEWS

CÁCH THÊM ỨNG DỤNG 9NEWS VÀO THIẾT BỊ TRUYỀN HÌNH CỦA BẠN

ROKU: thêm kênh từ Cửa hàng ROKU hoặc bằng cách tìm kiếm KUSA.

Đối với Apple TV và Fire TV, hãy tìm kiếm “9NEWS” để tìm ứng dụng miễn phí để thêm vào tài khoản của bạn. Một tùy chọn khác cho Fire TV là có ứng dụng gửi thẳng đến Fire TV của bạn thông qua Amazon.

Bạn có thể xem video theo yêu cầu về những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi, chính trị địa phương, điều tra, các tính năng cụ thể của Colorado và thậm chí là các video cổ điển của 9NEWS từ những năm 1980. Nếu bạn bỏ lỡ một bộ phim đặc biệt, như phim tài liệu, bạn có thể tìm thấy trong phần ” 9NEWS Original “kênh của ứng dụng.

> Thấy lỗi đánh máy trong một trong những câu chuyện của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể sửa chữa nó! Gửi email cho người xemfeedback@9news.com.

9NEWS là chi nhánh Denver, Colorado của NBC và thuộc sở hữu của Tegna Inc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.