Phòng trưng bày Blockfort sẽ tổ chức lễ hội đường phố với ẩm thực, nghệ thuật và các nghệ sĩ biểu diễn

Phòng trưng bày Blockfort sẽ tổ chức lễ hội đường phố với ẩm thực, nghệ thuật và các nghệ sĩ biểu diễn

Một chục nghệ sĩ đang làm việc với 83 Gallery để tạo ra một bức tranh tường hợp tác ở phía sau của Blockfort Gallery như một phần của Lễ hội Quần đảo Alley vào thứ Bảy. Tín dụng: Được phép của Geoff Collins

Lễ hội quần đảo Alleymột lễ hội đường phố kéo dài một ngày được tổ chức bởi Phòng trưng bày Blockfortsẽ trở lại vào cuối tuần này sau hai năm gián đoạn.

Lễ hội sẽ diễn ra từ 11 giờ sáng đến 11 giờ tối thứ Bảy trong không gian chính của phòng trưng bày, nằm ở 162 N. 6th St., và trong các con hẻm xung quanh của tòa nhà. Adam Brouillette, đồng sở hữu Blockfort, cho biết các nghệ sĩ, nghệ nhân và doanh nghiệp nhỏ sẽ xếp hàng dọc các con hẻm bên ngoài phòng trưng bày và các tòa nhà xung quanh, mỗi con đường mang đến một trải nghiệm độc đáo cho những người đi lễ hội.

Cũng sẽ có các sân khấu biểu diễn, phòng trưng bày mở cửa cho người tham dự, xe tải và nhà máy bia địa phương, theo trang web.

Lễ hội bắt đầu vào năm 2017 để tôn vinh những bức tranh tường nghệ thuật đồ họa được vẽ dọc theo các bức tường bên ngoài của phòng trưng bày, Brouillette cho biết, và vào năm 2018, phòng trưng bày đã tổ chức phiên bản đầu tiên của lễ hội, hoàn chỉnh với nhạc sống, các nhà cung cấp biểu diễn và một bộ tranh tường khác. .

Tuy nhiên, Brouillette cho biết năm 2018 là lần cuối cùng lễ hội có thể chính thức diễn ra trước mùa xuân năm nay. Các nghệ sĩ xung quanh phòng trưng bày tiếp tục sơn lại các bức tranh tường vào năm 2020 bất chấp đại dịch đang diễn ra, nhưng ông cho biết đây là năm đầu tiên lễ hội quay trở lại và lần đầu tiên họ sửa sang lại lối đi kể từ năm 2020.

“Vì vậy, những bức tranh tường là động lực cho điều này, khởi đầu của điều này,” Brouillette nói. “Và sau đó nó trở thành, ‘Chà, chúng ta có thể làm gì khác để khiến mọi người cảm thấy được chào đón và muốn đến trung tâm thành phố và kỷ niệm những không gian bị bỏ quên như thế này? ”

Brouillette cho biết sẽ có các bảng vẽ tranh trực tiếp nơi All People Arts – một tổ chức phi lợi nhuận nhằm đoàn kết mọi người ở phía nam của Columbus thông qua nghệ thuật, theo trang mạng – sẽ có những người vẽ tranh tường chuyên nghiệp dạy trẻ em từ 10-16 tuổi cách vẽ tranh tường.

Những người tham gia lễ hội sẽ có cơ hội theo đuổi hai thị trường với khoảng hai mươi nhà cung cấp luân phiên và cửa hàng bật lên bao gồm Hàng tìm thấy, Kaytchup, Jen & Tonic BotanicalsTạo kiểu bằng TKtùy thuộc vào lễ hội trang mạng.

Lễ hội cũng sẽ bao gồm các tiết mục hài kịch của Glitter Bois, một buổi kể chuyện của Speak Easy và một tiết mục xiếc của Rạp xiếc Nhân dân, Brouillette nói.

Brouillette nói: “Có một ban nhạc diễu hành sẽ diễu hành qua lễ hội và biểu diễn trên một trong các sân khấu. “Tất cả sẽ xảy ra hỗn hợp trong hai lĩnh vực đó.”

Trong lễ hội, Brouillette nói 83 Phòng trưng bày, một phòng trưng bày nghệ thuật địa phương, sẽ tổ chức triển lãm của riêng mình. Nick Stull, đồng sở hữu và giám đốc của 83 Gallery, cho biết buổi biểu diễn, “Death, Taxes, 83 Gallery,” sẽ mở cửa cho công chúng trong suốt lễ hội.

“Khi Adam Brouillette tiếp cận chúng tôi để thực hiện chương trình tái hợp này trong không gian của anh ấy, chúng tôi đã rất quan tâm vì cá nhân tôi, tôi thực sự yêu thích hệ sinh thái Blockfort,” Stull nói. “Họ làm rất nhiều điều thú vị khác nhau, họ có rất nhiều không gian mát mẻ khác nhau trong tòa nhà này, vì vậy chúng tôi rất vui mừng.”

Geoff Collins, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của 83 Gallery, cho biết triển lãm sẽ đóng vai trò như một buổi trình diễn gặp gỡ trong không gian chính của Blockfort Gallery. Ông cho biết phòng tranh đã mời trở lại các nghệ sĩ đã từng làm việc với họ cho cuộc triển lãm cụ thể này.

Collins nói: “Những gì chúng tôi đang làm là chúng tôi đang thực hiện một buổi biểu diễn nhóm tuyệt vời. “Vì vậy, chúng tôi có hơn 100 nghệ sĩ, hơn 200 tác phẩm nghệ thuật và đó chỉ là một buổi biểu diễn của một nhóm lớn.”

Stull cho biết Phòng trưng bày 83 cũng sẽ tạo ra một bức tranh tường hợp tác với hàng chục nghệ sĩ ở phía sau tòa nhà. Chủ đề bức tranh tường nhằm mục đích kết hợp thương hiệu triển lãm của phòng trưng bày với Lễ hội Bức tranh tường Quần đảo Alley, ông nói.

Brouillette cho biết các con hẻm là nơi tuyệt vời để tổ chức lễ hội này vì chúng tạo cảm giác khám phá cho những người chưa thể ra ngoài nhiều hoặc trải nghiệm lễ hội kể từ khi đại dịch bắt đầu.

“Bạn đã ở bên trong được hai năm,” Brouillette nói. “Hãy ra ngoài, nghe nhạc, xem nghệ thuật, đi chơi với bạn bè, ăn uống, mua đồ từ những người bán hàng đã chờ đợi hai năm để bán đồ cho bạn.”

Vé lễ hội Alley Islands là $ 10 và có thể được mua trực tiếp vào ngày diễn ra sự kiện. Tiền thu được từ vé tham dự lễ hội sẽ được tặng cho các nghệ sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.