Quần lót chuẩn bị cho các chương trình cho con bú vào mùa hè

TFIGOJCUJNAZLOGND3KAPGIWWE

VERONA, Va. (WHSV) – Khi sinh viên đại học chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè, các phòng thực phẩm địa phương cũng đang chuẩn bị.

Giờ đây, bữa sáng và bữa trưa sẽ không còn dành cho trẻ em trong thung lũng nữa, Ngân hàng Thực phẩm Khu vực Blue Ridge (BRAFB) đang nỗ lực để lấp đầy khoảng trống đó.

“Chúng tôi sẽ phục vụ khoảng 300 trẻ em trong thung lũng và trên núi,” Giám đốc Gắn kết Đối tác BRAFB Robin Swecker cho biết.

Swecker kể câu chuyện về một người phụ nữ chăm sóc 5 đứa trẻ.

“Thu nhập của cô ấy sẽ không thay đổi, nhưng bữa sáng và bữa trưa sẽ biến mất, vì vậy cô ấy sẽ phải tìm ra giải pháp. Cô ấy đang nói về sự biết ơn của mình khi có thể đến một phòng đựng thức ăn, ”Swecker nói.

Khoảng một trong mười hai trẻ em ở khu vực Blue Ridge sẽ gặp phải tình trạng mất an ninh lương thực, theo ngân hàng lương thực. Đôi khi các gia đình xoay sở để kiếm sống, và đôi khi họ không làm được như vậy. Tuy nhiên, Swecker nói rằng các thủ môn phải hy sinh quá thường xuyên.

“Những người lớn mà chúng tôi biết đang bỏ bữa, và chúng tôi không nhận ra rằng họ đang bỏ bữa. Họ làm điều này để đảm bảo rằng con cái của họ có đủ, ”cô nói.

Có một khu chợ nông sản lân cận ở Harrisonburg, và chương trình ẩm thực mùa hè của họ cung cấp bữa sáng và bữa trưa, và một số địa điểm cung cấp bữa tối. Để tìm hiểu thêm về các chương trình của họ, hãy truy cập trang web của họ.

“Đôi khi ai cũng cần một sự giúp đỡ. Chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng mọi người đều có đủ ăn,” cô nói.

Để tìm hiểu thêm về hoạt động tình nguyện hoặc quyên góp cho BRAFB, hãy nhấp vào đây.

Bản quyền 2022 WHSV. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.