Rock the Community sẽ tổ chức sự kiện phân phối thực phẩm đầu tiên vào năm 2022 |

Rock the Community sẽ tổ chức sự kiện phân phối thực phẩm đầu tiên vào năm 2022 |

Rock the Community đã tổ chức một sự kiện phân phối drive-thông qua ngày thứ Bảy tại Parkade Plaza ở Columbia. Rock the Community và Powerhouse Community Development Corporation đã làm việc cùng nhau để cung cấp thức ăn cho các gia đình và vật nuôi, cũng như đồ vệ sinh cá nhân thiết yếu. Kết quả của sự hợp tác giữa một số tổ chức địa phương và tình nguyện, drive-thru là một điểm dừng duy nhất để tiếp cận các dịch vụ của các tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương. Các sự kiện lái xe được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng sau đại dịch, nhưng người quản lý Rock the House Rita Renee cho biết tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện như vậy trong tương lai.Craig Jackson, phải, nói chuyện với tình nguyện viên Lonnie Cooper tại chương trình tặng quà khuyến mãi của Cộng đồng Rock vào thứ Bảy tại Columbia. Jackson điền vào một biểu mẫu để chỉ ra những gì anh ấy cần, và Cooper nói với những người còn lại trong nhóm của anh ấy những nguồn cung cấp cần tải.

Wayne Freelon chất một hộp thức ăn vào xe tải của một cư dân

Wayne Freelon chất một hộp thức ăn vào xe tải của một cư dân vào thứ Bảy tại Parkade Plaza ở Columbia. Drive-thông qua đã phục vụ hơn hàng trăm gia đình.

Những ổ bánh mì được đặt trên hộp

Những ổ bánh mì nằm trên nóc hộp trong chương trình tặng quà tham gia chương trình Rock the Community vào thứ Bảy tại Parkade Plaza ở Columbia. Tập đoàn Phát triển Cộng đồng Powerhouse đã mang nguồn cung cấp từ một kho thực phẩm đến Marshall.

Rico Espinoza chuyển một hộp thức ăn vào sau xe tải

Tình nguyện viên Rico Espinoza của Powerhouse Community Development Corporation chuyển một hộp thức ăn vào sau xe tải hôm thứ Bảy tại Parkade Plaza ở Columbia. Espinoza đã lái chiếc xe tải chứa vật tư và giúp dỡ hàng cho chuyến lái xe.

Salena Johnson bốc thức ăn vào thùng sau xe tải

Salena Johnson, điều phối viên thực phẩm của Powerhouse Community Development Corporation, bốc xếp thực phẩm từ sau xe tải hôm thứ Bảy tại Parkade Plaza ở Columbia. Johnson đã giúp tổ chức thực phẩm và các tình nguyện viên từ một địa điểm Powerhouse khác ở Marshall.

Rita Renee, Giám đốc Rock the Community, vẫy tay chào một chiếc xe hơi

Giám đốc Cộng đồng Rita Renee vẫy tay chào xe hơi để nhóm của cô ấy có thể giao hàng vào thứ Bảy tại Parkade Plaza ở Columbia. Renee cho biết Rock the Community drive-thru bắt đầu không cần thiết trong thời kỳ đại dịch. “Chúng tôi đã trả lời cuộc gọi đó,” cô nói.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.