Sau 35 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, đồng giám đốc Sue Bracy đang từ chức

Sau 35 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, đồng giám đốc Sue Bracy đang từ chức

Sue Bracy

Theo nhiều cách, sự phát triển nghề nghiệp của Sue Bracy tại Dịch vụ Thực phẩm của Đại học Syracuse song song với sự phát triển của bộ phận.

Khi cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại Đại học Syracuse vào tháng 8 năm 1987, dấu ấn kinh doanh của bộ phận này rất nhỏ: chỉ có ba quán cà phê. Cô được thuê để giám sát ba quán cà phê, không bao giờ tưởng tượng được bộ phận này sẽ phát triển lớn mạnh như thế nào.

Trong ba thập kỷ tiếp theo, sự nghiệp của cô đã đưa cô từ những quán cà phê đó đến bán hàng, đến khu ẩm thực của Kimmel, đến nhà hàng tại Trung tâm Cựu sinh viên và Khoa Goldstein, đến dịch vụ ăn uống, đến Trung tâm sinh viên Goldstein và cuối cùng, dẫn đầu việc khai trương khu ẩm thực mới lấp lánh tại Trung tâm Sinh viên Schine đã được tân trang lại.

Jon Webster, giám đốc điều hành bộ phận khách sạn cho biết: “Bạn không thể đánh vần Syracuse nếu không có SUE. “Dấu tay của anh ấy ở khắp các bộ phận của chúng tôi và trường Đại học một cách cực kỳ tích cực và vị tha.”

Tốt nghiệp đáng tự hào

Nguồn gốc của Đại học Syracuse Bracy rất sâu sắc. Mẹ của anh đã làm việc tại Carrier Dome trong 25 năm với tư cách là trợ lý hành chính cho người quản lý lúc đó là Pat Campbell. Em gái của anh ấy làm việc tại Hendrick Chapel. Gia đình cô ấy đã có hơn 35 năm thành viên và bản thân cô ấy là một sinh viên tốt nghiệp đáng tự hào.

Bracy tốt nghiệp đại học vào tháng 5 năm 1986 với chuyên ngành phát triển trẻ em và chuyên ngành tâm lý học. Mặc dù cô thừa nhận rằng bằng cấp về sự phát triển của trẻ em thường không dẫn đến sự nghiệp kinh doanh nhà hàng, Bracy đã làm việc tại McDonald’s suốt thời đại học và thực sự đã kiếm được 12 tín chỉ đại học thông qua Đại học Hamburger, chương trình đào tạo của công ty có trụ sở tại Chicago.

Khi cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại Syracuse, sự chăm chỉ và kỹ năng lãnh đạo rõ ràng đã mang lại cho cô nhiều trách nhiệm hơn. Bracy được thăng chức nhiều lần và cuối cùng đã đảm nhận vai trò đồng giám đốc dịch vụ ăn uống vào năm 2016.

Michelle Schieder, đồng quản lý của trường SEIU, cho biết: “Tôi thường ngạc nhiên về cách Sue cân bằng được mối quan tâm thực sự dành cho nhân viên trong khi vẫn duy trì nhiều chính sách và hướng dẫn của trường và tuân thủ các quy tắc trong hợp đồng công đoàn của chúng tôi. bộ phận dịch vụ ăn uống, đã làm việc cùng với Bracy trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy. “Cô ấy đội nhiều mũ và đội chúng rất đẹp. Cô đã quản lý một vở kịch trong lĩnh vực ăn uống, Dome, bán lẻ, các trung tâm phục vụ ăn uống và các cuộc đàm phán.

Đối mặt với đại dịch

Đã có những thăng trầm trong 35 năm của ông. Niềm vui đến từ việc phục vụ các sự kiện đặc biệt và thiết kế các sự kiện theo chủ đề và các bữa tiệc đặc biệt cho các cựu sinh viên. Sự căng thẳng cũng ở đó, đặc biệt là điều hành bộ phận dịch vụ thực phẩm trong một đại dịch toàn cầu. Cô và nhóm của mình làm việc gần như không bị gián đoạn khi Schine Dining mở cửa trở lại vào mùa xuân năm 2021 giữa đại dịch COVID-19.

Đồng giám đốc lúc đó của cô, Mark Tewksbury, sẽ luôn ghi nhớ sự quan tâm của cô đối với nhân viên Dịch vụ Thực phẩm vào thời điểm bắt đầu không chắc chắn của đại dịch. Các nhân viên của nó đều được chỉ định là những công nhân cần thiết phải có mặt trong khuôn viên trường mỗi ngày.

Tewksbury nói: “Tôi sẽ không bao giờ quên những giờ dài chúng tôi chèo thuyền trong suốt thời gian bắt đầu đại dịch. “Mối quan tâm của Sue đối với sự an toàn của nhóm chúng tôi trong khi duy trì dịch vụ cho những sinh viên ở lại trường là không thể đo lường được.”

Bracy nói: “Chúng tôi không có bất kỳ quy trình bằng văn bản nào về cách thực hiện việc này. “Đó chỉ là rất nhiều thao tác sáng tạo. COVID là một trải nghiệm học hỏi liên tục, một trải nghiệm mà mọi người bước ra khỏi mô tả công việc của họ chỉ để hoàn thành công việc.

Đây là những kỷ niệm sẽ ở lại với cô ấy, cô ấy nói. Các thành viên của bộ phận phục vụ ăn uống làm việc chăm chỉ như thế nào. Họ quan tâm đến trường Đại học và con người ở đây như thế nào.

“Có những nhân viên lâu năm ở đây rất tuyệt vời,” cô nói. “Con người là xương sống của dịch vụ ăn uống.”

ảnh hưởng tích cực

Trong số các nhân viên của mình, sự hướng dẫn và sẵn sàng lãnh đạo của Bracy là những gì họ sẽ trân trọng trong thời gian ở Syracuse.

Keone Weigl, Giám đốc Tiếp thị Foodservice cho biết: “Dưới sự hướng dẫn của Sue, tôi đã có thể phát huy tối đa các kỹ năng của mình khi cô ấy liên tục khuyến khích tôi thử những điều mới. “Phong cách quản lý của cô ấy đã cho tôi sự tự tin để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và một nhân viên tốt hơn cho Đại học Syracuse. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi có cơ hội làm việc với Sue.

Catherine Brozaitis, Giám sát của Schine Dining cho biết: “Sue luôn không ngừng nỗ lực để cho mọi người xung quanh biết rằng cô ấy đang tham gia trò chơi với chúng tôi. “Sue có ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến rất nhiều người, và hầu hết đều coi cô ấy là người thầy của họ. Sue nhận được sự tôn trọng bởi tấm gương mà cô ấy nêu ra cho tất cả chúng tôi.

Mặc dù ngày chính thức cuối cùng của cô tại trường Đại học là vào cuối tháng 2, cô đã không rời khỏi khuôn viên trường mãi mãi: cô đồng ý ở lại để giúp bộ phận thiếu nhân viên tuyển dụng, thuê và đào tạo nhân viên mới.

Rời xa những công việc bận rộn hàng ngày của bộ phận giúp cô có nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt là người cha già của mình. Ảnh hưởng của anh ấy sẽ tiếp tục trong bộ phận dịch vụ thực phẩm, đặc biệt là với đầu bếp mới, Webster.

Webster nói: “Tôi muốn giúp định hình tương lai của dịch vụ ăn uống tại Đại học Syracuse với cô ấy. “Tôi không thể tưởng tượng được sẽ thành công ở vị trí này nếu không có sự hướng dẫn và chỉ bảo của cô ấy, và tôi chúc cô ấy bước sang chương tiếp theo của cuộc đời mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.