Scouts and Cubs quyên góp cho ‘Hướng đạo kiếm lương thực’

Scouts and Cubs quyên góp cho ‘Hướng đạo kiếm lương thực’

Cub Scout Asher nói: “Chúng tôi sẽ hỏi mọi người xem họ có mua thức ăn cho chúng tôi để tặng người vô gia cư hay không, bởi vì những người vô gia cư đang bị tổn thương và đang cố gắng để có được hạnh phúc trong cuộc sống và tồn tại.

Tất cả các khoản đóng góp sẽ được chuyển đến Kho thực phẩm và là một phần của ‘Hướng đạo kiếm lương thực’ – một dự án dịch vụ quốc gia đã bắt đầu cách đây 30 năm. Nó đã bị đình chỉ trong vài năm qua do COVID.

“Được ở trong cộng đồng và thực hiện một dự án dịch vụ công cộng theo cách này thật tuyệt vời, nó giúp các tuyển trạch viên tìm hiểu và biết những gì các tuyển trạch viên thực sự phải làm; giúp đỡ cộng đồng ở bên ngoài khỏi máy ảnh khỏi máy tính và làm cho họ cảm thấy như họ ‘ Randy Reed của Pack 409 nói.

Reed with Pack 409 nói rằng những hướng đạo sinh trẻ đang học được một bài học quý giá – đồng thời cống hiến cho cộng đồng của họ.

“Giá trị tuyệt vời mà trẻ em học được là khẳng định bản thân, đối với một người trẻ từ 7 đến 5 tuổi đến 10 tuổi, đến gặp một người lạ và nhờ anh ta đóng góp cho một tổ chức từ thiện tốt là rất nhiều.” Red nói.

Nếu bạn đã bỏ lỡ chuyến lái xe thực phẩm vào thứ Bảy và không thể giúp đầy chiếc xe tải đó, bạn vẫn có thể quyên góp, hãy truy cập trang web Storehouse Food Pantry, để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.