Số lượng xe tải thực phẩm ngày càng tăng tại El Paso Co.

number of food trucks increasing in el paso co.

COLORADO SPRINGS – Các ngày Thứ Ba của Food Truck đã trở lại vào mùa hè ở Colorado Springs. Sự kiện bật lên mang cộng đồng và những người sành ăn lại với nhau để tận dụng lợi thế của một ngành đang phát triển ở Quận El Paso.

Chef Bob’s Lobstah Trap là một trong khoảng 350 xe tải thực phẩm được cấp phép ở El Paso County. Con số này tăng từ 251 đơn vị thực phẩm lưu động được cấp phép vào năm 2019.

Lobstah Trap bắt đầu như một xe tải chở thức ăn ở Colorado Springs gần năm năm trước. Nó cũng là một trong những xe tải thực phẩm đủ tốt để mở rộng đến một địa điểm xây dựng ở phía đông của thị trấn cách đây khoảng một năm rưỡi.

David Allen, người quản lý xe tải của Lobstah Trap, cho biết trong khi đại dịch là thách thức đối với nhiều nhà hàng, nó đã mở ra nhiều cánh cửa cho các chủ xe tải thực phẩm.

Allen cho biết: “Chúng tôi phát triển mạnh trong thời gian này vì tình hình nhà hàng, và các xe bán đồ ăn vẫn có thể chạy qua. “Nó đã bùng nổ bên trong, trong ba, bốn hoặc năm năm qua.”

Trong khi các phòng ăn bị đóng cửa trong suốt thời gian xảy ra đại dịch, mọi người vẫn có thể đặt đồ ăn một cách an toàn từ cửa sổ xe tải thực phẩm.

“Tôi biết bob (chủ sở hữu) đã làm rất tốt trong COVID, điều đó dẫn đến việc chúng tôi có thể đóng cửa nhà hàng và phát triển từ đó, vì vậy chúng tôi chắc chắn đã làm tốt trong COVID.”

Câu chuyện tương tự với một xe bán đồ ăn khác trong thị trấn có tên “Lucy I’m Home”, chuyên phục vụ đồ ăn Cuba. Họ đã mở xe bán thức ăn của mình khoảng bảy năm trước và mở một địa điểm xây dựng ngay trước khi đại dịch xảy ra.

Elyse Diaz, đồng chủ sở hữu của công ty cho biết: “Nó vừa phát nổ. Nó lớn hơn dự kiến.

Diaz nói trong thời gian đại dịch, “Thật tuyệt vì bạn biết đấy, các khu dân cư bắt đầu mời xe bán đồ ăn, bạn biết đấy, chỉ vì họ có một cộng đồng lớn … Điều đó thực sự rất vui. Xe bán đồ ăn của cộng đồng có lẽ đã tăng gấp ba lần kể từ khi chúng tôi bắt đầu hoạt động bảy nhiều năm trước. ”

Một phát ngôn viên y tế công cộng của Quận El Paso cho biết bộ đã quan sát thấy sự phát triển của các xe tải thực phẩm trong những năm gần đây, kể cả trong thời kỳ đại dịch. Nhìn chung, năm 2021 đại diện cho một số lượng kỷ lục các cơ sở thực phẩm được cấp phép trong quận.

Trong khi đó, Chef Bob’s Lobstah Trap đang mở rộng trở lại vào tháng Sáu. Họ sẽ phục vụ hải sản New England của họ trong một container vận chuyển tại Red Leg Brewing Company ở phía tây Colorado Springs.

Đây là năm thứ năm liên tiếp lễ hội xe tải thực phẩm pop-up sẽ diễn ra hàng tuần. 12 xe tải thực phẩm sẽ ở đó vào các ngày thứ Ba và tổng cộng 24 xe tải thực phẩm đang luân phiên. Sự kiện diễn ra bên ngoài Bảo tàng Tiên phong vào thứ Ba hàng tuần từ 11 giờ sáng đến 1 giờ 30 chiều. Sự kiện sẽ tiếp tục cho đến cuối tháng 10.

“Nó cũng mang lại nhiều tầm nhìn cho rất nhiều xe tải. Và sau đó mỗi năm ở đây, chúng tôi thấy những chiếc xe tải mới xuất hiện mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây hoặc tham gia một cuộc biểu tình hay bất cứ điều gì, ”Allen nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.