Thức ăn, hoa và niềm vui | Tin tức

Thức ăn, hoa và niềm vui |  Tin tức

Ngày của Mẹ có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Đối với một số người, đó là ngày để kỷ niệm mẹ của họ, đối với những người khác, đó là ngày để tôn vinh những nhân vật phụ nữ mạnh mẽ hoặc một người cha làm tất cả.

Bất kể cảm xúc cá nhân về ngày hôm đó, Ngày của Mẹ đến vào Chủ nhật và ngoài việc (hoặc thay vì) đặt bàn cho bữa nửa buổi sáng và mua một bó hoa hoặc món quà khác, hãy dành thời gian để khám phá ẩm thực địa phương, hoa và niềm vui cúng dường để giúp tạo ra và tôn vinh bạn hoặc một người đặc biệt nào đó trong cuộc sống của bạn vào cuối tuần này.

Món ăn

Đối với những người muốn bỏ qua bữa nửa buổi tiêu chuẩn Ngày của Mẹ và mang theo mẹ – hoặc đi cùng một vài người bạn – và biến bữa ăn giữa buổi sáng thành một chuyến đi trong ngày để kiếm ăn ở vô số địa điểm đón khách tự phục vụ trên khắp Brentwood gần đó. Mặc dù thời tiết sẽ quyết định ngày khai mạc chính xác, nhưng những cánh đồng anh đào và dâu tây có xu hướng mở cửa vào khoảng Ngày của Mẹ.

Trang trại Maggiore tại 3017 Walnut Blvd. dự kiến ​​sẽ mở cửa vào cuối tuần Ngày của Mẹ với các loại anh đào đen (Coral Champagne, Brooks, Rabbits và Bing).

“Đó là một hoạt động tuyệt vời cho Ngày của Mẹ vì hái anh đào là việc mà tất cả các bạn có thể làm cùng nhau”, Mark Maggiore, chủ sở hữu của Maggiore Ranch cho biết. “Hoặc, nếu mẹ cần một ngày nghỉ, hái anh đào là một hoạt động mà bọn trẻ đi chơi trong ngày với gia đình và mang cho mẹ một số anh đào mới hái để ăn cùng nhau.

“(U-pick là) một cách tuyệt vời để học và dạy bọn trẻ xem thức ăn của chúng đến từ đâu trong khi vui chơi,” Maggiore nói thêm. “Quả anh đào của chúng tôi rất ngon khi tươi trên cây nhưng cũng rất thích hợp để nướng, mở ra cánh cửa cho rất nhiều hoạt động gia đình.

Bacchini’s Fruit Tree tại 2010 Walnut Blvd. cũng hy vọng các trang trại của mình sẽ mở cửa vào tuần đầu tiên của tháng 5, khiến nơi đây trở thành một địa điểm tuyệt vời cho các hoạt động tự chọn trong Ngày của Mẹ.

Cây ăn quả Bacchini là quê hương của đào trắng, dâu đen Kiowa, anh đào ngọt, anh đào trắng Rainier, quả olalli, quả cắm, mận Santa Rosa, quả xuân đào trắng, mơ, mướp và quả óc chó, với nhiều loại trái cây khác nhau có sẵn trong suốt những tháng mùa xuân và mùa hè.

Trước khi đến một trang trại hoặc trang trại, hãy kiểm tra trang web và mạng xã hội của từng địa điểm hái quả để đảm bảo việc hái quả được mở và có sẵn quả mong muốn để hái. Mỗi trang trại có các quy tắc riêng để tham gia. Một số trại chăn nuôi có thể yêu cầu đặt chỗ trước và những trại khác có thể tiếp tục áp dụng các hạn chế COVID-19 nhất định.

những bông hoa

Mua một bó hoa là một chuyện, còn là một chuyện khác để đi ra ngoài và trải nghiệm vẻ đẹp của Thung lũng Tri-Valley. Mặc dù việc hái hoa dại bị cấm nhưng nhiều con đường mòn trong khu vực sẽ mở cửa để đi bộ vào cuối tuần này.

Cho dù đó là ngắm cây anh túc vàng, cỏ mắt xanh phía Tây, cây lupin, hoa bỏng ngô, cá đối, cá đối, cá mao lương, mao lương và cây tầm ma châm chích tại Khu bảo tồn động vật hoang dã vùng Sunol ở phía nam hay những loài hoa như American Vetch, Arroyo Lupin, Blue Eyes, Hawksbill Beard và Bentflower Fiddleneck tại Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Khu vực LasTrampas ở San Ramon về phía bắc, không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm Ngày của Mẹ hơn là tận dụng thời tiết tháng Năm ôn hòa bên ngoài.

Theo Jen Vanya, Chuyên gia Thông tin Công cộng của Công viên Khu vực East Bay, những bông hoa dại dọc theo Đường mòn Hoang dã Ohlone có thể được nhìn thấy từ Rocky Ridge, phía nam Livermore trong Công viên Khu vực Del Valle.

Ra khỏi con đường mòn, bạn có thể mong đợi nhìn thấy cây lupin khe núi, tai của con la, cỏ thi, fiddlehead, giáo của Ithuriel, brodiaea, cỏ dại phồng, mao lương và sanickel vàng.

Pleasanton Ridge ngoài đường Foothill nên có ô rô, hoa lily sao thông thường, cây đậu tằm, cỏ mắt xanh phía tây, hoa fiesta, hoa mao lương California, hoa tím vàng California, cây anh túc California, sao băng của Henderson’s, cây Lupin và cây hoa cát hồng nở trong khi Khu vực lãnh thổ Morgan của Livermore Preserve Coyote Trail sẽ có Larkspur, Mount Diablo Fairy Lantern, hoa loa kèn, cá đối tai tượng và collinsia heterophylla.

Khu bảo tồn không gian mở khu vực Dublin Hills, với khu vực dàn dựng ở phía đông giao lộ của Đại lộ Dublin và đường Marshall Canyon Drive, sẽ có hoa bao gồm rễ balsam quy mô lớn, mù tạt đen, linanthus có gai và cỏ ba lá California và hoa nở bốn giờ ở California.

Vanya cho biết: “Hãy tận hưởng sự đa dạng phong phú của các loài hoa dại nở rộ từ tháng 3 đến tháng 5 tại nhiều công viên trong khu vực của Vịnh Đông. “Khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên là một cách đáng nhớ để dành thời gian cho bạn bè và gia đình.”

Vanya cho biết các công viên khác trong khu vực có màn trình diễn hoa dại ấn tượng bao gồm: Black Diamond Mines (Antioch), Briones (Martinez), Coyote Hills (Fremont) và Vargas Plateau (Fremont).

Hướng dẫn về hoa dại có tại www.ebparks.org. Thời gian và giá tham quan mỗi công viên cũng được cung cấp trên trang web của Quận Công viên Khu vực Vịnh Đông.

Niềm vui

Không quan trọng nếu một đứa trẻ 6 hay 60 tuổi, cha mẹ thích nhận đồ thủ công từ chúng.

Tiệc rượu và sơn là những cách phổ biến để mọi người giả vờ họ là Piacsso, nhưng để có một cách tiếp cận tinh tế hơn, hãy đi chơi với mẹ hoặc bước ra ngoài để sáng tạo – và một chút lộn xộn – tại một sự kiện bên sơn hoặc vẽ- của bạn studio gốm riêng.

Livermore’s Pinot Palette tại 153 SL St. cung cấp sáu lớp vẽ từ thứ Sáu đến thứ Bảy, cũng như lịch trình đầy đủ của các lớp học trong suốt tháng Năm. Hướng dẫn được cung cấp trong suốt quá trình sơn, làm cho mỗi bức tranh có giá trị treo.

“Kỷ niệm Ngày của Mẹ tại Pinot’s Palette không giống như bất kỳ lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ nào khác”, chủ sở hữu Leslie Warren nói. “Ngày của mẹ là cách để các gia đình và bạn bè tương tác và sáng tạo trong khi tạo ra những kỷ niệm với Mẹ. Chúng tôi chơi nhạc trong suốt lớp học, mọi người hát và cười. Nó thực sự tuyệt vời hơn một bữa nửa buổi. (Chúng tôi sẽ phục vụ một) bữa ăn ngọt miễn phí cho tất cả các vị khách. “

Ngoài ra, đối với những người bị giới hạn trong nhà của họ và những người có thể vẫn còn rất thận trọng về COVID, Pinot’s Palette cung cấp bộ dụng cụ vẽ tranh với hướng dẫn bằng văn bản hoặc video để tạo ra các bức tranh trong sự riêng tư hoàn toàn. Bộ dụng cụ có thể được mua trực tuyến và nhận tại studio. Bộ dụng cụ cần một hoặc hai ngày để chuẩn bị và có thể không có sẵn để sơn nhà vào chủ nhật. Nếu tùy chọn này được ưu tiên, hãy gọi điện trước để xem liệu studio có đáp ứng được nhu cầu hay không.

Warren nói: “Đó là trải nghiệm về tình yêu, tiếng cười và tạo ra những kỷ niệm, và lưu ý rằng các món khai vị, đồ ăn nhẹ và đồ uống – đồ uống hỗn hợp không cồn và rượu và bia từ các nhà máy rượu và nhà máy bia địa phương – có sẵn để mua ở bất kỳ hội đồng nào. Sự kiện.

Bảng màu thứ hai của Pinot hoạt động ở Danville, 410 Sycamore Valley Road West, nhưng Warren không sở hữu địa điểm này.

Nếu bạn thích các bề mặt sơn khác, hãy thỏa sức sáng tạo tại Creative, 5480 Sunol Blvd., Suite 2, để sơn nhiều loại bề mặt. Tất cả mọi thứ từ gốm sứ đến gỗ và đá cho đến vải canvas đều có sẵn để sơn như những chiếc tủ quần áo không cửa ngăn. Chọn một bức tranh yêu thích, đeo tạp dề và bắt đầu vẽ một thứ gì đó đặc biệt, và nếu cảm hứng không xuất hiện, hãy sử dụng kệ studio để xem thư viện ảnh và video hướng dẫn từng bước cho các dự án nhất định.

Nếu bạn thích vẽ đồ gốm, hãy cân nhắc đến thăm Khu mỏ Color Me ở Pleasanton, 310 Main St. Unit B, để vẽ đồ gốm. Tuy nhiên, những mảnh gốm sơn không thể được mang về nhà vào ngày chúng được sơn. Các mảnh phải khô, tráng men và đặt trong lò để hoàn thiện. Các dự án đã hoàn thành thường có sẵn trong vòng hai tuần kể từ khi sơn, đây là một dự án lý tưởng để cùng nhau thực hiện cho Ngày của Mẹ.

Tuy nhiên, lễ kỷ niệm đi, hãy làm điều gì đó khác biệt vào cuối tuần này. Ghé thăm hoa dại, sáng tạo hoặc chọn quả anh đào cho một sự kiện gia đình vui vẻ có thể trở thành một cách ngon miệng để kết thúc một ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.