Tổ chức phi lợi nhuận đấu tranh vì an ninh lương thực nhận được 3 triệu đô la tiền tài trợ của liên bang

Tổ chức phi lợi nhuận đấu tranh vì an ninh lương thực nhận được 3 triệu đô la tiền tài trợ của liên bang

Tổ chức phi lợi nhuận Campaign Against Hunger của Brooklyn đang nhận được sự trợ giúp sau khi cho biết trung tâm phân phối của họ sắp hết thực phẩm.

Tổ chức phi lợi nhuận, chuyên chống lại tình trạng mất an ninh lương thực, cho biết đại dịch đã dẫn đến việc cắt giảm phân phối lương thực trong thị trấn.

Tiến sĩ Melony Samuels, Giám đốc Điều hành và Người sáng lập Chiến dịch Chống đói cho biết: “Không có ngũ cốc. .

Hạ nghị sĩ Hakeem Jeffries đã thông báo hôm nay rằng tổ chức phi lợi nhuận sẽ nhận được 3 triệu đô la tài trợ của liên bang để giúp đỡ hoạt động của mình.

“Bạn đã ở đó trước đại dịch, bạn chắc chắn đã ở đó vì cộng đồng của chúng tôi trong suốt đại dịch và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có các nguồn lực để tiếp tục ở đó cho cộng đồng của chúng tôi mãi mãi”, Jeffries nói.

Campaign Against Hunger cho biết số tiền này sẽ được chuyển đến địa điểm mới của nó – một cửa hàng duy nhất để nhân viên trồng lương thực, phân phối thực phẩm và tạo việc làm cũng như các chương trình do thanh niên điều hành.

“Khi các gia đình không thể bày thức ăn lên bàn của họ, điều đó rất khó khăn và thật khó để nói với các gia đình rằng đó là tất cả những gì chúng tôi phải cung cấp cho bạn. Chúng tôi hy vọng trung tâm ẩm thực này sẽ tồn tại lâu dài trong cộng đồng của chúng tôi, nhưng nó sẽ là một biểu tượng của sự tích cực, ”Samuels nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.