Trung tâm Dinh dưỡng Thực phẩm Mới sắp có mặt ở Đông St. Louis

Trung tâm Dinh dưỡng Thực phẩm Mới sắp có mặt ở Đông St. Louis

Jackie Joyner-Kersee Foundation đã hợp tác với Đại học Illinois Urbana-Champaign và Trung tâm Khoa học Thực vật Donald Danforth.

ĐƯỜNG ĐÔNG. LOUIS, Illinois – Một nỗ lực lớn cho việc ăn uống lành mạnh và giáo dục đang được tiến hành ở East St. Louis, Illinois.

Vào thứ Sáu, Jackie Joyner-Kersee Foundation và các đối tác của nó đã cắt băng khánh thành giai đoạn đầu tiên của dự án xây dựng Trung tâm Đổi mới cho Nông nghiệp và Dinh dưỡng.

Tổ chức, phục vụ hơn 200 thanh niên trong khu vực, đã hợp tác với Đại học Illinois Urbana-Champaign và Trung tâm Khoa học Thực vật Donald Danforth để thành lập Trung tâm Đổi mới Nông nghiệp Thực phẩm và Dinh dưỡng.

Người gốc Đông St. Louis, người sáng lập và là vận động viên điền kinh đã nghỉ hưu Jackie Joyner-Kersee cho biết không chỉ thể thao đã giúp cô phát triển, mà cách cô ăn trong khi tập luyện đã kích hoạt tầm nhìn.

“Dinh dưỡng là chìa khóa để tôi làm tốt. Nghỉ ngơi và cũng để có thể hoạt động,” cô nói.

Vận động viên nổi tiếng nói thêm rằng nhiệm vụ là đảm bảo rằng những người trẻ mà cô phục vụ và những người khác trong khu vực lân cận có thể tiếp cận với những gì họ cần để phát triển.

Các nhóm có kế hoạch cho các địa điểm trình diễn nông nghiệp đô thị trong nhà và ngoài trời trên khu đất gần Argonne Drive với mục đích dạy trẻ em và gia đình về cách ăn uống lành mạnh.

Tổ chức hiện đang điều hành một nhà kính ở Công viên Jones đối diện, nơi học sinh từ trung tâm hiện tại trồng trọt và ăn nông sản của chính họ.

Darius Pikes, một nhà khoa học nông nghiệp đô thị từ Trung tâm Khoa học, đã làm việc với trẻ em tại tổ chức này, nhận thấy những lợi ích của kiến ​​thức.

“Các em có cơ hội lấy thực phẩm mà mình trồng được và sử dụng để chế biến các bữa ăn lành mạnh cho các bạn cùng lớp. Đông St. Louis được coi là sa mạc thực phẩm và chúng tôi thực sự đang giải quyết vấn đề đó thông qua khoa học thực vật, ”Pikes nói.

Các nhà lãnh đạo dự án cho biết cơ sở này đã huy động được khoảng 10 triệu USD vốn, mới đạt được một nửa mục tiêu.

Những khoản tiền này sẽ cho phép họ khởi động cơ sở nông nghiệp, một giảng đường và một không gian học tập ngoài trời.

Trung tâm mới sẽ được hoàn thành trong ba năm.

https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.