Trung tâm du khách Maine quyên góp thực phẩm cho Ukraine

Trung tâm du khách Maine quyên góp thực phẩm cho Ukraine

YARMOUTH, Maine (WMTW) – Bắt đầu từ Thứ Hai, bạn có thể quyên góp các mặt hàng thực phẩm không dễ hư hỏng và các nhu yếu phẩm tại một trong tám Trung tâm Chào đón Maine trong tiểu bang.

Curtis Picard, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của công ty cho biết: “Mọi người mà tôi đã nói chuyện trong tuần qua đến 10 ngày đều nói, ‘Điều này thật tuyệt vì tôi muốn giúp đỡ nhưng tôi không biết mình có thể làm thế nào”. Hiệp hội bán lẻ Maine.

Hiệp hội Bán lẻ Maine đã hợp tác với Hiệp hội Du lịch Maine để cung cấp các khoản quyên góp cho những người Ukraine đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nhu yếu phẩm như thực phẩm và quần áo trong chiến tranh. Họ có thể đạt được điều này bằng cách hợp tác với một hiệp hội các nhà bán lẻ ở Ukraine.

Các thành viên của Hiệp hội Bán lẻ Maine sẽ quyên góp các mặt hàng quần áo và Hiệp hội Du lịch Maine sẽ thu thập các mặt hàng thực phẩm không dễ hỏng như thanh granola, đồ hộp và cà phê hòa tan từ người dân Maine. Điều này giúp mọi người dễ dàng giúp đỡ một cách hữu hình, ngay cả khi họ không có tiền để quyên góp.

“Thực tế là bạn không cần phải hỏi Mainers theo cách của họ,” Picard nói. “Họ là những người tuyệt vời, những người cống hiến cho mọi người.”

Các trung tâm dành cho du khách mở cửa từ 9:00 sáng đến 5:30 chiều hàng ngày. Họ sẽ quyên góp cho đến ngày 1 tháng 4. Để tìm địa chỉ của các trang này và xem thêm thông tin, bạn có thể theo liên kết này: https://www.retailmaine.org/ukraine-relief/.

Bản quyền 2022 WMTW. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.