Võ sĩ kỳ cựu Donald Cerrone loại khỏi UFC 274 vì ngộ độc thực phẩm

Võ sĩ kỳ cựu Donald Cerrone loại khỏi UFC 274 vì ngộ độc thực phẩm

PHOENIX – Việc trở lại Octagon của Donald “Cowboy” Cerrone sẽ phải chờ đợi.

Cựu chiến binh 39 tuổi dự kiến ​​sẽ trở lại sau một năm nghỉ thi đấu vào thứ Bảy, trong trận đấu nhẹ với Joe Lauzon tại UFC 274 bên trong Trung tâm Dấu chân. Tuy nhiên, Cerrone (36-16) đã bị rút khỏi cuộc chiến trước đó vài giờ vì ngộ độc thực phẩm.

Các nguồn tin nói với ESPN rằng Cerrone cảm thấy ổn sau khi tăng cân thành công vào thứ Sáu và anh ấy vẫn ổn khi anh ấy đi ngủ vào đêm hôm đó sau khi ăn tối. Anh ấy cảm thấy ốm vào sáng hôm sau và bị loại khỏi sự kiện sau khi các bác sĩ của UFC khám cho anh ấy.

Cerrone (36-16) đã có tinh thần tốt trong cả tuần thi đấu và thể hiện rất nhiều cảm xúc khi nói về cơ hội chiến đấu trước hai cậu con trai của mình với những người hâm mộ có mặt. Anh ấy đã không chiến đấu trước người hâm mộ kể từ tháng 1 năm 2020, do đại dịch Covid-19.

Cerrone đã đi xa đến mức nói với ESPN vào thứ Tư rằng chiến thắng trước Lauzon sẽ là điểm nhấn trong sự nghiệp của anh ấy.

UFC đã không đưa ra thông báo về động thái tiếp theo của Cerrone. Một trận đấu giữa Randy Brown và Khaos Williams đã được thăng hạng từ prelims UFC 274 lên thẻ chính của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.