Xe chở thức ăn chạy bằng xăng Moline nạn nhân của vụ trộm bộ chuyển đổi xúc tác

Xe chở thức ăn chạy bằng xăng Moline nạn nhân của vụ trộm bộ chuyển đổi xúc tác

Chủ xe tải thực phẩm Divine Soul2Soul, Phyllis Harris cho biết bộ chuyển đổi này đã bị đánh cắp khi chiếc xe tải đang ở trong khu nhà của cô.

MOLINE, Ill. – Một chiếc xe tải chở thức ăn chạy bằng Moline đã là nạn nhân của một vụ trộm cắp bộ chuyển đổi xúc tác khác.

Chủ xe tải thực phẩm Divine Soul2Soul, Phyllis Harris, ra khỏi nhà để khởi động động cơ xe tải thực phẩm của mình.

“Nó giống như vụ nổ lớn này,” Harris nói, mô tả âm thanh mà chiếc xe tải tạo ra sau khi bật máy. “Tôi tình cờ liên lạc với một người thợ sửa chữa di động để xem chuyện gì đang xảy ra. Anh ta ra vào thứ Sáu và biết ngay là đã xuống đó.”

Bộ chuyển đổi xúc tác đã bị cắt ra khỏi đáy xe tải. Chiếc xe tải đang ở trong khu nhà của anh ta và đậu chỉ cách ga ra của nhà anh ta hai bước chân.

“Bạn biết đấy, thật không an toàn khi nghĩ đến việc ai đó đang len lỏi xung quanh tài sản của bạn,” Harris nói.

Bộ chuyển đổi sẽ mất khoảng 700 đô la để thay thế. Nhưng Harris đã đầu tư vào chiếc xe tải này hai năm trước và cho biết chi phí vận hành một doanh nghiệp nhỏ sẽ tăng lên nhanh chóng.

“Tôi phải mua sắm tiết kiệm,” Harris nói. “Giữa thực phẩm và xăng và đi đến các cửa hàng. Hầu hết mọi người đi lấy (thực phẩm), bạn biết đấy, nhưng tôi phải lái xe và giao nó.”

Cùng với việc nhận được kinh phí cho người thay thế, Harris lo lắng rằng một khi anh ta bị thay thế, tên trộm sẽ quay lại và chiếm đoạt anh ta.

“Nó sẽ ngăn chúng tôi hoạt động. Nó sẽ gây căng thẳng cho chúng tôi về mặt tài chính”, Harris nói. “Tất cả chúng ta đều biết những ngày này đã là một khoảng thời gian khó khăn, nhưng nó thật sự rất thất vọng. Tôi thực sự suy nghĩ khi nghĩ rằng ai đó sẽ vào khu nhà và làm điều này, hoặc chỉ nghĩ rằng họ đang làm điều này và không có cách nào để bắt chúng. “

Harris hy vọng sẽ có người thay thế trước mùa xe tải thực phẩm mùa hè. Nếu không, cô ấy sẽ cân nhắc các lựa chọn khác như xe bán đồ ăn di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.